may-ao-bao-ho-lao-dong-voi-mau-sac-phu-hop

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • May Áo Bảo Hộ Lao Động Với Màu Sắc Phù Hợp

  Áo bảo hộ lao động là trang phục quen thuộc với người công nhân. Chiếc áo như người bạn thân thiết đối với người lao động ngày đêm vất vả trên các công trình, nhà máy, v.v…

  Nhiều người vẫn chưa hiểu hết vì sao bắt buộc lại cần phải có đồng phục áo bảo hộ lao động. Sự quan trọng của bộ đồng phục, bạn đã biết chưa?

  Đồng phục nói lên bạn là ai, bạn đến từ đâu. Chiếc áo in chiếc logo của đơn vị đã giúp cho nhiều người biết đến doanh nghiệp, đơn vị của bạn hơn. Bên cạnh đó, chiếc áo bảo hộ còn làm cho tình cảm giữa mọi người trong tập thể làm việc thân thiết, gắn bó với nhau hơn.

  Chính vì thế, không ít các đơn vị luôn quan tâm đến chuyện may áo bảo hộ lao động. Bạn là nhà quản lý, là chủ doanh nghiệp bạn đang muốn tìm may áo bảo hộ lao động cho tập thể anh em công nhân mà chưa biết nên chọn kiểu dáng và may màu nào thích hợp nhất.

  may-ao-bao-ho-lao-dong-voi-mau-sac-phu-hop

  Những màu áo bảo hộ lao động bạn nên quan tâm

  Hiện nay có nhiều nơi may áo bảo hộ với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, ngày nay có nhiều thay đổi, cải tiến, sáng tạo hơn trước rất nhiều. Điều này thể hiện khi đánh giá về một chiếc áo bảo hộ. Áo ngày nay cần phải mang tính thẩm mỹ, hình thức đẹp nữa.

  Các  màu cơ bản bạn nên tham khảo khi đặt may áo bảo hộ đó là:

  ☑ Màu xanh

  ☑ Màu ghi ( ghi sáng, ghi xám)

  ☑ Màu tím than

  may-ao-bao-ho-lao-dong-voi-mau-sac-phu-hop

  Màu xanh có thể nói là màu “truyền thống” của đồng phục áo bảo hộ lao động. Ai trong chúng ta cũng đều quen thuộc với chiếc quần áo công nhân màu xanh. Còn màu ghi đồng màu với màu của xi măng, đất đá nên phù hợp với môi trường lao động.

  Khi may những màu này, chiếc áo bảo hộ dù có vết bẩn, hay dầu mỡ, cũng không lo sợ lộ ra ngoài, nhìn rất sạch sẽ. Điều này làm cho nhiều người lao động, anh em công nhân thích thú, bởi không ai muốn thấy mình trong bộ dạng lấm lem nhiều vết bẩn.

  Còn đối với áo bảo hộ lao động phản quang nên chọn những màu dễ tương phản, thông dụng nhất được nhiều người chọn nhất như là:

  • Màu xanh nõn chuối
  • Màu ghi xám
  • Màu trắng, v.v…

  Những màu này tương phản tốt, dễ phát sáng trong đêm hoặc nơi thiếu ánh sáng. Vậy nên khi may đồ phản quang bảo hộ bạn nên lưu ý thêm điểm này.

  Để may áo bảo hộ thì nên chọn những mẫu vải có chất lượng và bền bỉ. Trong các mẫu vải hiện nay, kaki nội địa và Pangrim đang được ưa chuộng bậc nhất.

  may-ao-bao-ho-lao-dong-voi-mau-sac-phu-hop

  Kaki có đặc điểm là mình vải dày dặn, không nhăn, thích hợp để may quần áo bảo hộ lao động. Tuy nhiên thì hơi thô cứng nên khi người mặc thấy khó chịu. Khắc phục được điểm hạn chế này, Pangrim Hàn Quốc mình vải mềm mại, độ bền cao đã chiếm được thiện cảm từ nhiều khách hàng và nhận được nhiều lời khen ngợi như:

  + Vải không sờn

  + Màu tươi sáng

  + Mềm mại, dễ mặc

  + Thấm mồ hôi tốt, thoáng mát

  + Tránh tia UV, cực tím tốt

  Thiên Bằng là đơn vị sản xuất chủ yếu may áo bảo hộ từ dòng vải này, hình thức đẹp, chất lượng tốt sẽ làm bạn ưng ý. Giá tốt nhất dành cho bạn – Giá GỐC, phải chăng nhất! Những mẫu áo bảo hộ Tinba, TB của Thiên Bằng chinh phục nhiều khách hàng, ngay cả những đối tác kỹ tính nhất!

  Thiên Bằng – May Áo bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu!

   

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại