quan-ao-ky-su

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Nhiều đơn vị đã mạnh dạn mở rộng nhiều xưởng may bảo hộ với nhiều máy móc hiện đại không chỉ phục vụ cho người công nhân.

  may-bao-ho

  Bởi hơn hết khi mà đất nước ngày càng phát triển thì số lượng công nhân tăng một cách nhanh chóng và hơn thế nữa nhu cầu này theo dự đoán ngày càng tăng và rất nhanh hơn bao giờ hết. Những đơn vị may quần áo bảo hộ cũng nắm bắt xu hướng đó và Bảo hộ lao động Thiên Bằng cũng không phải ngoại lệ bởi hơn hết là một trong những đơn vị bảo hộ hàng đầu tại khu vực nên những mẫu đồng phục tại Thiên Bằng luôn được đánh giá rất cao từ khách hàng đặc biệt là anh em công nhân cả về chất lượng mẫu vải may và thiết kế đẹp mắt.

  Bảo hộ Thiên Bằng đơn vị hàng đầu tại Hà Nội

  Thiên Bằng với trụ sở chính tại Hà Nội là một trong những địa điểm đặc địa tạo thuận lợi rất tốt cho sự phát triển. Bởi Hà Nội với nhiều đơn vị lớn bên trong trên địa bàn nên có sự cạnh tranh rất khốc liệt nên đòi hơn những đơn vị với xưởng may tốt cần phải luôn có sự đổi mới đột phá trong nhiều khâu cải tiến kỹ thuật đưa ra những sản phẩm đặc biệt quần áo bảo hộ chất lượng.

  Trong thời kỳ công nghệ số 4.0 thì với hạ tầng công nghệ thông tin tốt nên được nhiều đơn vị chọn địa điểm cho đơn vị nên rất thuận lợi cho việc tiếp nhận với cái mới sáng tạo.- bảo hộ lao động

  Thiên Bằng sản phẩm chất lượng mới

  Thật là không nói quá khi nói bảo hộ Thiên Bằng như đơn vị hàng đầu ngành bảo hộ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm chắc chắn sẽ  trải nghiệm quý giá với những thông tin hữu ích.

  Cùng gặp gỡ anh Hùng một công nhân cho biết:

  “Mình làm công nhân bên xây dựng cũng được thời gian bởi hồi bé có mơ ước làm công nhân xây dựng đất nước giàu đẹp. Mặc dù khó khăn công việc làm vậy ấy thế anh em cũng thấy an lòng hơn bởi được cấp trên có sự quan tâm rất nhiều và chu đáo. Đấy mới đây đơn vị đã cấp hàng loạt mẫu áo đồng phục công nhân thay thế những mẫu cũ bởi chất lượng kém hoặc không đảm bảo. Bạn xem mẫu mới chúng tôi đang mặc có đẹp không đấy nghe đâu TB Thiên Bằng đấy nghe đâu vải pangrim đẹp lắm lại cao cấp nữa không như những mẫu quần áo bảo hộ trước may bằng vải kaki mặc cứng cũng đau người lắm. Mình và nhiều anh em khác là ưng thiết kế lắm đấy khi mặc cảm thấy rất tự tin nên đi làm cũng vui vẻ nhiều lắm.”

  may-bao-ho

  Đúng vậy đó ảnh quần áo bảo hộ TB đã làm nên thương hiệu Thiên bằng bởi chất lượng bộ đồng phục thì được nhiều anh em công nhân mọi miền đánh giá rất cao. Không chỉ vậy mà đã có nhiều đơn vị nước ngoài sang tận Thiên Bằng để đặt may bộ đồng phục đó ạ.

  Xem thêm: Quần áo công nhân điện tốt

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại