fbpx

May đồng phục bảo hộ lao động ở đâu tốt nhất? Đây là câu hỏi được rất nhiều người hỏi và quan tâm. Mọi người đều mong muốn tìm được những cơ sở may tốt và uy tín nhất.

Chương trình: “Lắng nghe khách hàng” kỳ này, chủ đề muốn giúp được các khách hàng tìm được nơi may đồng phục bảo hộ lao động tốt nhất.

may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Khách mời của chương trình này là anh Đinh Minh Túc – quản lý công ty xây dựng tại Hà Nội.

MC: xin chào anh, rất cám ơn anh đã nhận lời tham gia sự kiện : Lắng nghe khách hàng kỳ này. Chủ đề của chúng ta ngày hôm nay là về may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng.

Anh nghĩ sao về chủ đề này ?

Mr.Túc: Vâng, cảm ơn anh. Tôi rất vui và tự hào vì hôm nay được là khách mời tham gia chương trình.

Đối với tôi, đó là chủ đề rất hay và được rất nhiều người như tôi quan tâm.

MC: Đồng phục bảo hộ lao động có rất  nhiều loại khác nhau, anh đã từng gặp vấn đề gì khi đi tìm may loại đồng phục này chưa?

Mr.Túc: anh cười và nói

“ Có chứ anh, tôi gặp rất nhiều vấn đề khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động. Có khi thì về vấn đề vải may, có khi về vấn đề in logo hay kiểu dáng. Vải may không tốt, công nhân mặc nóng và khó chịu nên anh em than phiền nhiều lắm anh ạ.

Có khi thì màu in dễ phai, mặc vào một thời gian bị phai màu hết. Đến  logo công ty cũng không nhìn rõ chữ nữa.

Vì công ty tôi là một công ty lớn về xây dựng. Trách nhiệm tìm mua quần áo bảo hộ lao động là một trách nhiệm lớn. Tôi cũng đã khá căng thẳng về vấn đề này.” Anh vừa nói vừa cười.

MC: Anh đã giải quyết bài toán này như thế nào, anh có thể chia sẻ cho mọi người cùng biết được chứ?

Mr Túc: vâng, được chứ anh.

Tôi đã bỏ ra rất nhiều công sức để tìm may đồng phục bảo hộ lao động tốt mà giá cả phù hợp nhất. May mắn cho tôi, tôi đã tìm mua được địa chỉ may Thiên Bằng.

Quần áo bảo hộ mặc rất bền và không bị sờn anh ạ. Anh em công nhân mặc vào khen nhiều lắm. Quần áo bảo hộ lao động được may trực tiếp tại xưởng không hề qua khâu trung gian, nên giá cả phải chăng lắm.

may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

MC: Anh tìm may đồng phục bảo hộ lao động ở Thiên Bằng, điều gì làm anh ok nhất?

Mr. Túc: Nói chung, từ khi đặt may đồng phục bảo hộ lao động tại Thiên Bằng, tôi không lo lắng gì. Tôi hài lòng, ưng ý về kiểu dáng, cũng như vải may. Giá cả thì được chiết khấu cao không có gì phải bàn thêm.

Màu sắc thì đẹp, các bộ Tinba 03, 04 tôi đặt may tại Thiên Bằng tôi cũng rất ưng. Màu tươi, không bị phai như những lần trước tôi đặt ở nơi khác.

MC: May đồng phục bảo hộ lao động chính hãng tại Thiên Bằng thường được may từ vải Pangrim cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có độ bền và thấm mồ hôi anh ạ.

Đúng như anh Túc vừa nói, vì tự tay may tại xưởng nên giá cả rẻ hơn so với mua ở các cửa hàng khác rất nhiều.

Các mẫu đồng phục bảo hộ Tinba, hay TB, đồng phục kỹ sư, hay xây dựng,v.v…ở Thiên Bằng đều có đầy đủ cả giúp cho mọi người có nhiều sự lựa chọn.

Cuối cùng, rất cám ơn anh đã tham gia chương trình!

Hi vọng tất cả mọi người đều có thêm các kiến thức hữu ích và tìm được nơi may đồng phục bảo hộ lao động cho đơn vị mình sau chương trình lần này!

Xem thêm các sản phẩm tại Thiên Bằng: Đồng phục công nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *