fbpx

May đồng phục bảo hộ lao động cơ khí số lượng ngày càng tăng dần theo thời gian. Các đơn vị đã có sự quan tâm tới đồ bảo hộ cho người lao động hơn trước rất nhiều.

Chúng ta ai cũng biết công nhân cơ khí phải lao động khá vất vả như thợ hàn, thợ tiện, v.v… Công việc liên quan rất nặng và môi trường làm việc có nhiều dầu mỡ.

may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

Trang bị đồng phục bảo hộ tốt là việc nên làm. Bộ đồng phục có vai trò cũng như có các nhiều ý nghĩa khác nhau. Ngoài bảo vệ người công nhân, đảm bảo khi làm, chúng còn thể hiện:

Một môi trường văn minh, đồng bộ và thống nhất

Mang tính gắn kết giữa các anh em công nhân lại

Thể hiện tình đoàn kết và sức mạnh tập thể

Giúp cho việc quản lý về nhân công

Tạo được niềm cảm hứng làm việc cho người công nhân

May đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí đẹp và thực sự tốt cũng chứng minh sự quan tâm từ cấp trên tới người lao động. Bộ đồng phục mang đến sự ấn tượng với những khách hàng, đối tác của đơn vị.

Đây là lý do không thể bỏ qua được việc may đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân cơ khí. Đối với công nhân cơ khí nên may đồng phục bảo hộ lao động ra sao? Màu sắc nào thích hợp bạn đã biết chưa?

Những màu nên dùng để may đồng phục bảo hộ lao động cơ khí

Công việc của người thợ trong ngành cơ khí gắn với máy móc, bụi bẩn. Do vậy, khi chọn đồng phục bảo hộ cho công nhân cơ khí nên chọn những gam màu nhã nhặn, phù hợp với môi trường. Những màu áo may đồ bảo hộ dành cho công nhân cơ khí phổ biến như:

Màu xanh dương

Màu ghi ( bao gồm ghi sáng và ghi xám)

Màu tím than

Đây là 3 màu cơ bản bạn nên tham khảo khi may đồng phục. Ngày nay các nhà may thường có sự sáng tạo trong thiết kế. Ở Thiên Bằng, luôn có sự kết hợp và phối màu rất đẹp mắt ở các phần điểm nhấn như cổ áo, tay áo.

May đồng phục bảo hộ tại Thiên Bằng đảm bảo về chất lượng mà vẫn mang được tính thẩm mỹ cao. Những sản phẩm đồng phục bảo hộ do Thiên Bằng may như các mẫu áo Tinba, hay TB đều rất đẹp. Bảo hộ lao động Thiên Bằng chọn những dòng vải may tốt ví dụ kaki, Pangrim,v.v…

Vải Pangrim có nhiều điểm ưu việt như:

Dày dặn

Mềm mại, khi mặc vào dễ chịu

Không nhăn

Vải mịn, không sờn

Tránh tia UV, cực tím rất tốt

Bền đẹp, không phai

may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

May đồng phục bảo hộ cơ khí từ những chất vải này nên cũng không cần bàn nhiều về chất lượng. Đồng phục may chắc chắn, cẩn thận.

Thiên Bằng kiểm tra các khâu may rất kỹ càng, may theo chuyền phân hóa riêng.

XƯỞNG MAY RIÊNG BIỆT, HOẠT ĐỘNG MAY SỐ LƯỢNG  NHIỀU

GIÁ BÁN RA LUÔN TỐT NHẤT, LÀ GIÁ TẬN GỐC TẠI XƯỞNG

Khi may tại Thiên Bằng, bạn không phải lo lắng về giá cả. Thiên Bằng hỗ trợ đặt may số lượng lớn.

Có nhiều CHIẾT KHẤU CAO dành cho khách hàng

Thiên Bằng giúp bạn thiết kế những mẫu đồng phục đẹp nhất!

Xem thêm: May đồng phục công nhân uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *