may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • May đồng phục bảo hộ lao động thực sự là một điều không hề đơn giản, bởi vì bạn sẽ cần phải tìm hiểu nhiều yếu tố để có thể may được một bộ đồ như ý nhất.

  Đồng phục đã là một trang phục quen thuộc với các anh chị em công nhân, kỹ sư. Mọi người mặc đồng phục đi làm dường như là một việc làm rất vui vẻ, không hề có cảm giác bị bắt buộc hay khiên cưỡng. Các anh em ai cũng tỏ ra vui vẻ khi mặc đồng phục đi làm. Mọi người mặc đồng phục sẽ làm cho môi trường làm việc thêm năng động hơn, cũng như chuyên nghiệp hơn nhiều. Chính vì thế các đơn vị, công ty hay các nhà thầu đều quan tâm tới vấn đề May đồng phục bảo hộ lao động cho nhân công của mình.
  Công việc người công nhân vốn rất vất vả, họ chủ yếu lao động chân tay hoạt động và sử dụng sức lực cơ bắp là chính. Không ai có thể yên tâm làm việc nếu như tâm lý của họ không thoải mái, họ không có được cảm giác AN TOÀN. Bộ đồng phục và những phụ kiện bảo hộ đã giúp cho người lao động yên tâm hơn rất nhiều, họ tự tin làm việc hơn. Những đôi giày chắc chắn giúp họ không sợ vật nhọn đinh, đá găm, mũ bảo hộ giúp họ an lòng không sợ vật lạ rơi vào đầu. Những bộ đồng phục bảo hộ giúp bảo vệ cơ thể họ an toàn, không bị tổn thương, tránh mưa tránh nắng khi làm việc.

  may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

  Chú Ý Khi May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động

  Đồng phục bảo hộ lao động luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy khi may cần chú ý tới điều gì, nên xem trọng nhất điều gì? Chúng ta cùng chia sẻ với nhau để mọi người đều có kinh nghiệm chọn được cho mình những đồ bảo hộ tốt, những bộ quần áo bảo hộ lao động như ý nhất.

  – Vải may
  Đây luôn là một chi tiết quan trọng khi đi chọn đồng phục bảo hộ. Bạn chọn vải may như thế nào thì sẽ quyết định tới chất lượng bộ đồng phục. Vải may tốt thì quần áo hiển nhiên sẽ có độ bền và tốt theo. Kaki đang là dòng vải đứng số 1 về vải may. Nhiều đơn vị đều chọn mẫu vải kaki. Nổi bật của kaki là độ dày dặn, không nhăn và mình vải cứng. Chính điểm này phù hợp với môi trường lao động, công trình, hay các nhà máy.

   Pangrim là một dòng vải liên doanh cao cấp. Khi bạn May đồng phục bảo hộ lao động từ dòng vải này thì bạn có thể “kê cao gối” ngủ ngon vì vải Pangrim có rất nhiều điểm cộng mà các dòng vải khác không có được. Đây là mẫu vải được coi là hàng đầu khi may đồ bảo hộ. Anh em công nhân khi được “diện” những mẫu áo này thì đều có được cảm giác hài lòng, ưng ý. Ai cũng gật gù hài lòng. Quần áo rất bền, khi mặc được một thời gian cũng không xù, vải có bề mặt nhẵn mịn, đẹp mắt. Màu sắc lại hết sức trang nhã và không bị phai. Mặc thoáng mát dễ chịu khi hè về, ấm áp khi đông sang.

  may-dong-phuc-bao-ho-lao-dong

  May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động TẬN GỐC

  Lưu ý thứ 2 cho bạn đó là bạn hãy tìm những đơn vị bảo hộ uy tín có xưởng may tốt để tin tưởng đặt may. Thiên Bằng sẽ giúp bạn làm được điều này bởi chúng tôi có xưởng may quy mô và có đội ngũ nhân công kinh nghiệm dày dặn. Nhiều năm qua, Thiên Bằng đã nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng!

  Công ty bảo hộ Lao động Thiên Bằng – Chọn May đồng phục bảo hộ lao động đúng nơi, đúng người đúng việc

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại