fbpx

May đồng phục bảo hộ lao động, nếu ai nói đó là việc đơn giản thì đó quả là một nhận định chưa đúng. Bởi với rất nhiều chi tiết, và nhiều vấn đề phát sinh để chọn may được một bộ đồng phục thật tốt.

Đồng phục bảo hộ luôn rất quen thuộc, hàng triệu công nhân và kỹ sư vẫn đang mặc hằng ngày. Họ đi khắp muôn nơi, các nẻo đường để xây lên những công trình to lớn cho đất nước, hay đang miệt mài sản xuất để cho ra những sản phẩm hữu ích cho người dân, v.v… Bộ đồng phục tốt là món quà tinh thần động viên các anh em thêm cố gắng hơn, vượt qua những khó khăn. Đồng thời cũng thể hiện được tính chuyên nghiệp và thống nhất của đơn vị đặt may. Mọi thứ đều chỉn chu và đó được coi như bộ mặt của cả một đơn vị.

may-dong-phuc-bao-ho-phai-that-ky-tinh

May đồng phục bảo hộ lao động chất lượng

Ngày nay, người ta hướng tới những giá trị về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đồng phục bảo hộ lao động chính vì thế mà được may thiết kế đẹp hơn trước từ màu sắc đến kiểu dáng. Anh Tùng là một quản lý cấp cao, anh nhận trách nhiệm phụ trách một đơn hàng hàng nghìn bộ đồng phục. Chọn may đồng phục bền đẹp nên chọn may như thế nào? Anh Tùng luôn trăn trở về điều này. Anh tâm sự với tôi:

“Mình nhận nhiệm vụ này cấp trên giao cho cũng thấy khá áp lực, vì bao nỗi lo, nỗi lo về chất lượng, độ bền, nỗi lo về giá cả, in ấn, v.v… Đủ cả các anh ạ. Sau khi tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn khác nhau, mình được khuyên tìm đến với bảo hộ Thiên Bằng. Đơn vị này đã làm trong nghề nhiều năm. Thực sự giờ phút này mình cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, mình rất hài lòng.

May ở Thiên Bằng có xưởng may theo chuyền, vậy là mình yên tâm đã may được tận gốc. Giá tốt mà quan trọng nhất là đảm bảo. Pangrim Hàn quốc- chất vải của đồng phục mình đặt may. Vải này tốt, bền và không phai. Mềm mại và nhẵn mịn là những cảm nhận khi sờ tay vào quần áo bảo hộ lao động. Dày dặn mà tích hợp được sự mềm mại nên rất được lòng các anh em công nhân. Màu sắc cũng khá đẹp và không bị phai.

may-dong-phuc-bao-ho-phai-that-ky-tinh

May đồng phục bảo hộ lao động tại Thiên Bằng, mình ưng ý nhất là mẫu áo Tinba. Bộ đồng phục may đẹp, nhìn qua thôi là mình chọn may luôn. Từng đường chỉ may đều chắc chắn. Mình đưa lên sếp xem qua, sếp duyệt luôn anh a. Sếp gật gù khen đẹp suốt. Phần in ấn logo, Thiên Bằng cũng làm rất cẩn thận, mặc vào người cực kỳ nổi bật.

Không chỉ may đồng phục bảo hộ lao động chất lượng tại Thiên Bằng còn có nhiều đồ bảo hộ khác cũng rất cần thiết. Mình thấy rất hài lòng, vì không mất thời gian tìm các loại đồ bảo hộ khác, như thế giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian.”- anh nói với giọng rất hài lòng, tỏ vẻ ưng ý.

Thiên Bằng luôn song hành cùng người lao động. Chọn may đồng phục tại Thiên Bằng, bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề gì!

Xem thêm: Xưởng may quần áo bảo hộ tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *