May đồng phục học sinh tại Hà Nội hay bất kì tỉnh thành nào khách đã trở thành một hoạt động thường niên nhận được đông đảo sự quan tâm của cha mẹ và giáo viên. Chính thầy cô giáo là người liên hệ đặt may đồng phục cho học sinh. Đồng phục giúp cho các em đoàn kết hơn, gắn bó hơn và yêu thương nhau hơn.

may-dong-phuc-hoc-sinh-tai-ha-noi-gia-goc-tai-xuong
Đồng phục thể dục học sinh

Cũng có thể chính bộ đồng phục là biểu tượng của sự tự hào của các em đối với ngôi trường của mình. Kiểu dáng đồng phục học sinh đang thịnh hành hiện nay rất đa dạng. Được phân bổ theo cấp độ, phù hợp với lứa tuổi của các em. Bên cạnh đó cũng có nhiều chủng loại phù hợp với điều kiện chi trả của trường học khi tìm địa chỉ đặt may đồng phục. 

Xu hướng may đồng phục học sinh tại Hà Nội

Đối với học sinh nữ, bộ quần áo đồng phục phổ biến nhất vẫn áo cộc tay sơ mi trong mùa hè, và chân váy. Có hai loại chân váy là chân váy có dây và chân váy không dây. Được may từ chất liệu vải phổ biến như: vải tuyết thường, vải carolen. Ở phân khúc cao cấp hơn một chút, sử dụng các loại vải kate nhập khẩu từ các nước như: Hàn Quốc, Thái Lan, Ý, Nhật…

Dưới đây là một số mẫu đồng phục học sinh tại Hà Nội được may từ loại vải chất lượng nhập khẩu, và kiểu dáng thời trang hơn so với các mẫu đồng phục thông thường.

xu-huong-may-dong-phuc-hoc-sinh-tai-ha-noi

Cổ áo thường được may cách điệu, trang trí họa tiết đẹp mắt. Chân váy sử dụng màu sắc thời trang và bắt mắt hơn so với màu xanh than hay màu đen truyền thống dành cho lứa tuổi học sinh. Bên cạnh đó quần áo đồng phục dành cho học sinh nam đi kèm cũng hấp dẫn không kém. Với phong cách này trong mùa đông, áo khoác gió của học sinh được thay thế bằng áo vest cùng tông màu.

Xem thêm bài viết liên quan:

May đồng phục học sinh tại Hà Nội theo yêu cầu đặt hàng

Đáp ứng nhu cầu đa dạng và đặc trưng riêng của, mỗi ngôi trường và mỗi khách hàng khác nhau. Dịch vụ may đồng phục học sinh tại Hà Nội cứ mỗi độ năm học mới hay mỗi độ đông về rất nhộn nhịp. Khách hàng rất dễ dàng thực hiện khâu đặt may qua các trang quảng cáo trên mạng xã hội, người giới thiệu khác. Nhưng trên thực tế, nguồn đặt may quần áo đồng phục chất lượng, giá hấp hẫn nhất là ngay chính các xưởng may, nhà sản xuất trực tiếp.

Hiểu được tâm kí khách hàng, và đặc trưng của dịch vụ quần áo đồng phục. Hiện nay, có rất nhiều nhà xưởng, xí nghiệp, cửa hàng… nhận đặt may quần áo đồng phục học sinh tại Hà Nội theo yêu cầu. Khách hàng có thể tự chọn mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế chi tiết riêng của trường học… để đặt hàng.

may-dong-phuc-hoc-sinh-tai-ha-noi-theo-yeu-cau

May đồng phục học sinh tại Hà Nội tại xưởng có ưu điểm gì?

Khi đặt hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất, bạn có thể nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn hơn đối với các nguồn cung cấp khác. Hơn thế nữa, một số xưởng sản xuất hiện nay còn có dịch vụ cho khách hàng tham quan nhà xưởng, máy móc và quy mô. Để khách hàng tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất cũng như yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng có thể tự do lựa chọn chất liệu vải và kiểu dáng khi thương thảo với xưởng sản xuất đồng phục. Khi đặt hàng trực tiếp, khách hàng dễ dang kiểm tra, đổi trả hàng nếu xảy ra sai lỗi, dễ dàng xử lý tình huống phát sinh

Liên hệ đặt hàng theo yêu cầu đồng phục học sinh – Thiên Bằng

Thiên Bằng là một đơn vị sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ lao động hàng đầu đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động tại Việt Nam, thế mạnh của Thiên Bằng là quần áo đồng phục được sản xuất bằng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có kinh nghiệm dày dặn.

xuong-may-dong-phuc-thien-bang
Xưởng may đồng phục Thiên Bằng

Khi đặt hàng tại Thiên Bằng, khách hàng được tư vấn nhiệt tình về các ưu đãi lơn. Nếu số lượng sản phẩm từ 1000 trở lên, có ưu đãi in logo trực tiếp miễn phí. Khi trở thành khách hàng tại Thiên Bằng, bạn có thể hoàn toàn an tâm về mức giá, chất lượng quần áo đồng phục. Dịch vụ giao hàng đảm bảo đúng hạn, uy tín, chất lượng, luôn luôn làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.