Đồng phục bảo hộ Hàn Quốc

 


 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • May quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội là một lựa chọn sáng suốt của rất nhiều đơn vị đến từ nhiều ngành nghề liên quan. Bởi Hà Nội là “cái nôi”của ngành may mặc đồ bảo hộ toàn miền Bắc.

  Chúng ta ai cũng có được những lựa chọn thật tốt để có thể may được những bộ đồ bảo hộ lao động. Mọi người không còn vất vả lựa chọn tìm may như trước nữa. Từ kiểu dáng quần áo đến màu sắc, chất vải, v.v… đều có những thay đổi và cải tiến rất tuyệt vời. Chúng đã là ưng ý nhiều người mặc, nhất là các anh em công nhân – những người thường xuyên gắn bó với bộ quần áo bảo hộ. Anh em ai cũng vui vẻ, phấn khởi mỗi khi mặc.

  Người lao động, kỹ sư, công nhân đều làm việc rất vất vả, điều này chúng ta đều dễ dàng nhận ra được. Mọi người nhiều khi lo lắng bất an vì điều kiện làm việc không được tốt, không an toàn. Cộng thêm vào đó là thời tiết không thuận lợi, có nhiều khắc nghiệt, tạo ra nhiều trở ngại khi làm việc. Nếu không có sự quan tâm và có những trang bị tốt về đồ bảo hộ, trang phục lao động thì sẽ khó lòng có thể hoàn thành tốt được công việc. Đây cũng là lý do vì sao các đơn vị, doanh nghiệp đều rất quan tâm tới vấn đề tìm mua những đồng phục tốt, an toàn cho người lao động và các anh em công nhân.

  Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Chất Lượng Tốt

  Mặc đồng phục quần áo bảo hộ đi làm sẽ tạo thành ra một sự chuyên nghiệp lớn, tạo được một không khí làm việc hăng say, khí thế hơn. Bộ quần áo còn mang giá trị tinh thần bên cạnh sự bảo vệ cơ thể, bụi bẩn cho các anh em. Người công nhân cảm nhận được sự quan tâm, chăm lo của cấp trên tới mình nên có sự cố gắng và phấn khởi hơn rất nhiều. Anh Tùng hiện đang là công nhân than đá tại Quảng Ninh, đơn vị của anh có đặt May quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội, anh tâm sự:

  “Mặc bộ quần áo bảo hộ chất lượng nó cũng khác anh ạ, mặc vào người thoải mái mà tự tin làm việc hơn rất nhiều. Làm việc cũng dễ chịu, không hề vướng víu, không chỉ mình đâu mà ai cũng thấy thích anh ạ. Chúng mình vừa cảm thấy khi làm được việc hơn, không gò bó khi gập người hay khi ngồi xuống. Mùa hè mặc thích lắm. Không bị bí người anh ạ, do áo thấm mồ hôi tốt, mặc vào người cực kỳ dễ chịu. Mình và các anh em ai cũng thấy phấn khởi khi mặc.

  xuong-may

  Màu sắc thì trang nhã anh ạ. Anh biết rồi đấy, làm dưới hầm than thì rất bụi bẩn, màu tím than này rất sạch sẽ, hợp với công việc của chúng mình. Trên áo được may đính kèm dải phản quang nữa, an toàn không lo sợ trong hầm tối. Mình cũng mừng là sếp rất quan tâm tới sự AN TOÀN của anh em ở đây. Sếp chọn may tại bảo hộ Thiên Bằng tại Hà Nội đó mấy anh ạ.”- anh vui vẻ nói, nét mặt hồ hởi, ưng ý.

  May quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội tại Thiên Bằng

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại