Chúng tôi không bán cho bạn những bộ quần áo hạng sang, lịch thiệp với cái giá trên trời. Chúng tôi cũng không bán cho bạn những bộ quần áo giá rất rẻ, chỉ bằng một nửa so với quần áo thông thường vì với những bộ quần áo đó, các bạn sử dụng  một vài lần mà không muốn dùng thêm nữa. Chúng tôi đang trao cho bạn cơ hội, trải nghiệm những mẫu quần áo bảo hộ lao động tối ưu, hiệu quả nhất.

Bạn đang tự hỏi, may quần áo bảo hộ hay sản phẩm tối ưu, hiệu quả ở đây là như thế nào ?

Chúng tôi, công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng, chuyên may quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá tốt, uy tín, đảm bảo. Nhà sản xuất và phân phối các mặt hàng quần áo đồng phục bảo hộ…

  1. Với xưởng may quy mô lớn cùng kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực may mặc là một minh chứng rõ rệt cho sự lớn mạnh của Thiên Bằng. Đội ngũ công nhân viên may quần áo bảo hộ giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ và trách nhiệm trong công việc.
Xưởng may quần áo bảo hộ
Tập thể xưởng may bảo hộ Thiên Bằng
  1. Quần áo được may từ vải Kaki liên doanh hay vải PangRim Hàn Quốc, thương hiệu vải nổi tiếng hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực may mặc cho sản phẩm luôn mềm, mịn, thoáng mát, chống bám bụi, bẩn. Các sợi vải may sắc nét không bị xổ chỉ dù chỉ là một sợi.

Một số mẫu vải PangRim Hàn Quốc tạo nên bộ quần áo bảo hộ tại Thiên Bằng.

  1. Đáp ứng chi tiết, tư vấn cụ thể cho khách hàng, giao hàng miễn phí trong nội thành thủ đô Hà Nội với các đơn hàng có số lượng trên 20 bộ sản phẩm.

 

  1. Mẫu mã quần áo bảo hộ đa dạng, màu sắc phong phú và nổi bật, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với ngành nghề của mình. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu đặt mẫu riêng biệt cho doanh nghiệp, hãy đưa cho chúng tôi ý tưởng, hiện thực hóa ý tưởng là việc còn lại của Thiên Bằng.
  1. Giá thành sản phẩm phù hợp với mọi túi tiền của người lao động, chỉ với 120.000d bạn đã có trên tay một bộ sản phẩm với đầy đủ lợi ích mang lại. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá tại bất cứ địa chỉ nào khác.

 

Hãy là một người dùng thông thái !
Liên hệ ngay với Thiên Bằng để có thể đặt may quần áo bảo hộ cùng những mẫu đồng phục đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.
Hỗ trợ tư vấn 24/7: . Mr. Tuyến !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *