fbpx

Quần áo bảo hộ là một trong những trang phục quan trọng được nhiều đơn vị quan tâm. Nhu cầu đặt may đồ bảo hộ cũng ngày càng nhiều hơn trước.

Ngày nay bạn có thể yên tâm mỗi khi làm việc nhờ vào đồ bảo hộ tốt. Anh chị em công nhân và kỹ sư thêm sự phấn khởi hơn với công việc, làm việc đạt được hiệu quả tốt hơn. Dù trong bất cứ ngành nghề nào, làm bất cứ công việc nào thì yếu tố về đảm bảo sự AN TOÀN vẫn luôn đứng số 1.

Chính vì điều này nên trách nhiệm đặt may đồ bảo hộ tốt, quần áo công nhân đảm bảo cho anh em làm việc cần được làm trước tiên. Những bộ quần áo tốt mang đến sự an toàn cũng như mang đến sự đảm bảo cho mọi người khi làm việc.

Quần áo kỹ sư

Nhu cầu tìm được một Xưởng may quần áo bảo hộ uy tín và có quy mô để đặt may là điều mà nhiều đơn vị đang làm. Các đơn vị hy vọng tìm được một nơi may tốt, chất lượng giá cả đều phù hợp. Quần áo bảo hộ có độ bền lâu cũng như tính bền đẹp khi mặc. Mọi người mặc đi làm đều có được vui lòng, thoải mái và tiện dụng.

Bộ quần áo bảo hộ động viên tinh thần anh em

Cái nắng chói chang của mùa hè về càng làm cho công việc của các anh thêm vất vả và cực nhọc hơn. Các anh chị em công nhân đổ nhiều mồ hôi hơn. Những bộ quần áo bảo hộ có chất lượng sẽ thấm mồ hôi tốt, giúp cho mọi người có được sự thoải mái khi làm việc. Anh Quang, một công nhân đã có nhiều năm gắn bó với công trường xây dựng, anh chia sẻ:

“Người công nhân vốn rất vất vả, điều này ai cũng biết. Như công việc của mình đang làm đây, quanh năm gắn bó với sắt thép, xi măng, làm ở ngoài công trường bụi bẩn lắm anh ạ. Thời tiết thì khắc nghiệt, lúc mưa lúc nắng lại thêm phần cực nhọc. Nắng thì nắng như thiêu như đốt, những ngày như thế mình và các anh chị em làm việc càng thêm vất vả, đổ rất nhiều mồ hôi.

quan-ao-bao-ho-tot

Nhìn anh vất vả như thế, cấp trên cũng luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mọi người. Quản lý của mình, anh ấy đi đặt may rất nhiều trang phục quần áo bảo hộ loại tốt cho các anh chị em. Bộ đồng phục tốt mặc rất thoải mái. Chúng thấm mồ hôi tốt nhờ vào chất vải may tốt. Kiểu dáng lại đẹp, mặc rất vừa vặn mà làm việc cũng rất tiện lợi. Không chỉ mình đâu mà các anh chị em cùng mặc như mình cũng khen nhiều lắm anh ạ.”- anh Quang chia sẻ

Với mong muốn bảo vệ người công nhân được tốt nhất, những bộ đồng phục đã mang đến cho các anh chị em một tinh thần phấn khởi hăng hái làm việc. Mọi người đều yên tâm làm việc hơn. Những đồ bảo hộ tốt, quần áo bảo hộ tốt, giày mũ bảo hộ chất lượng như những lời động viên, mang một ý nghĩa lớn. Xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng là một đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn!
Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Bảo hộ Niềm Tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *