fbpx

Xưởng may quần áo bảo hộ đã có những thành công đáng kể, giúp cho nhiều đơn vị có thể tin tưởng mỗi khi đặt may. Nhu cầu may đồ bảo hộ ngày càng tốt hơn.

Các xưởng may tại Hà Nội cũng có nhiều uy tín, các mẫu quần áo ngày càng thay đổi và cải tiến hơn trước. Mọi người mặc vào người đều có được sự yên tâm, an tâm làm việc. Các anh em tập trung vào lao động hơn, không còn lo lắng điều gì nữa. Mọi người có được sự thoải mái, một tinh thần phấn khởi làm việc. Các anh chị em ai cũng rất vui. Đối với họ, những bộ quần áo tốt những chiếc mũ, đôi giày bảo hộ an toàn mang đến sự động viên lớn cho các anh chị em.

may-quan-ao-bao-ho-uy-tin-ha-noi

Trong một dịp chúng tôi có dịp thăm quan công trường xây dựng và trực tiếp được xem các anh em làm việc. Ở đây chúng tôi mới phần nào hiểu được sự vất vả của các anh chị em, thời tiết thì khắc nghiệt, nắng nóng, mồ hôi đầm đìa chảy ướt vai áo các anh. Cộng thêm vào đó là công việc nặng nhọc, anh em ai cũng phải làm việc hết sức.

Có đồ bảo hộ tốt, chúng tôi yên tâm làm việc

Đó là những lời chia sẻ rất chân thành, anh Lâm là công nhân đã nhiều năm, chia sẻ với chúng tôi. Anh nói:

“Khi làm việc như thế này anh cũng thấy anh em công nhân mình vất vả như thế nào rồi đó. Mọi người làm việc ở đây rất vất vả, cấp trên cũng hiểu được điều đó nên cũng rất quan tâm các anh em, chọn mua toàn đồ bảo hộ tốt cho chúng mình để anh em yên tâm làm việc. Bộ quần áo bảo hộ lao động này mặc vừa thoải mái lại dễ chịu anh ạ, thấm mồ hôi tốt lắm. Màu sắc thì cũng đẹp, trang nhã, rộng rãi, mặc vào người vừa vặn, làm việc cũng dễ dàng, đi lại sinh hoạt cũng tiện anh ạ.

Mình thấy bộ quần áo cũng rất bền màu, giặt không bị phai đâu anh ạ. Các anh thấy đấy, mình mặc được một thời gian mà không thấy bạc màu hay nhăn nhúm, chất vải này không xù lông anh ạ, cũng không bị bí giống như các bộ quần áo khác. Không chỉ riêng mình đâu mà các anh chị em làm cùng mình cũng rất vui, hài lòng, mọi người đều ưng ý lắm”- anh Lâm vui vẻ nói, tâm sự với chúng tôi. Thái độ của anh rất chân thành, nồng nhiệt.

may-quan-ao-bao-ho-uy-tin-ha-noi

Hy vọng rằng các anh chị em công nhân sẽ có được một điều kiện làm việc tốt hơn, được trang bị những đồ bảo hộ tốt hơn để khi làm việc được AN TOÀN. Mọi người làm việc không còn phải lo lắng điều gì cả, tránh cho mọi người được nhiều rủi ro.

Các xưởng may quần áo bảo hộ tốt và uy tín như công ty Thiên Bằng đã nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều đơn vị và của nhiều người. Tại đây, bạn có thể yên tâm đặt may TẬN GỐC, quần áo rất đảm bảo giá lại tốt dành cho bạn.

Xem thêm: Quần áo công nhân cơ khí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *