Quần áo đồng phục công sở – khi lao động kết hợp thời trang hiện đại mới.

   Từ lâu, đồng phục đã trở thành một thứ tất yếu không thể thiếu ở tất cả các ngành nghề, đối tượng, công việc từ: học sinh, sinh viên, công nhân lao động.. cho đến nhân viên văn phòng. Đặc biệt, đối với môi trường công sở thì đồng phục phải đảm bảo rất nhiều chỉ tiêu khác nhau để nhân viên của họ có thể ý thức được sứ mệnh của mình, cảm thấy tự hào, tự tin và yêu nghề hơn và thể hiện đúng đẳng cấp, trình độ của mình.

 

dong-phuc-cong-so
Quần áo đồng phục công sở

   May quần áo đồng phục công sở hiện được rất nhiều công ty quan tâm, chú trọng. Bởi nó giúp cho không khí làm việc trong công ty trở nên gần gũi hơn, xóa tan mọi khoảng cách giàu nghèo, tạo được tính đoàn kết gắn bó trong quá trình làm việc.

   Mặt khác, quần áo đồng phục công sở còn là cách tốt nhất và con đường ngắn nhất để các công ty tự quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình. Chỉ cần thông qua trang phục mọi người có thể biết người đó làm công việc gì, công ty đó phát triển như thế nào, bản sắc công ty nhờ đó mà được khẳng định chắc chắn hơn.

   Nhằm đem lại cảm giác tự tin, thành đạt và thể hiện được trình độc đẳng cấp của dân văn phòng, cũng như yêu cầu của quý công ty,  xưởng may Thiên Bằng đã mở rộng quy mô, nhận cung cấp và may quần áo đồng phục công sở uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

 

Xưởng may quần áo đồng phục công sở
Xưởng may với hơn 100 công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản

   Với đội ngũ tư vấn riêng về may quần áo đồng phục công sở, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã. Hàng loạt các thiết kế sang trọng, mang phong cách hiện đại, lịch sự sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình những mẫu trang phục đẹp nhất, phù hợp nhất.

   Màu sắc đa dạng, được kết hợp hài hòa mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cùng với tên logo, thông điệp được in, thêu một cách tinh tế, sắc xảo sẽ làm cho hình ảnh công ty trở nên thân thiện và nâng tầm hơn trong mắt mọi người.

   Chất liệu vải toàn hàng cao cấp, nổi tiếng trên thị trường như: Kaki cottom, Kaki liên doanh Nam Định, PangRim Hàn Quốc, vải casima và còn rất nhiều chất liệu phong phú khác khiến cho trang phục của bạn không những đẹp, mềm mịn, thoáng mát mà còn rất lâu bền.

vai may quần áo đồng phục công sở

   Với mỗi công ty, doanh nghiệp đặt may quần áo đồng phục công sở tại Thiên Bằng, mỗi người sẽ được lấy số đo riêng để phân loại size, đảm bảo trang phục lên người vừa vặn, thoải mái hoạt động. Mang đến cho khách hành sự hài lòng và chuyên nghiệp chính là mục tiêu của Thiên Bằng.

   Những năm qua, Thiên Bằng đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu thị trường thời trang, chất liệu, dịch vụ tư vấn hỗ trợ.. để mang đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp và những sản phẩm tốt nhất  mà giá cả lại vô cùng cạnh tranh. Thương hiệu của khách hàng cũng chính là thương hiệu của Thiên Bằng.

   “ Thời gian là vàng” do đó khi đặt may quần áo đồng phục công sở tại Thiên Bằng khách hàng sẽ được giao hàng trong thời gian sớm nhất và miễn phí giao hàng tận nơi, không lo bất kì chi phí phát sinh nào.

Thiên Bằng – công ty may đồng phục công sở uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.