Khi sử dụng quần áo mới mua về bạn thường hay lo lắng rằng sau khi giặt quần áo sẽ bị phai màu hay loang ra những bộ quần áo khác. Vấn đề này dù đã thử nhiều cách nhưng vẫn không thể tránh khỏi. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo giặt quần áo không phai màu. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng để giữ cho bộ quần áo của mình luôn bền màu nhé!

mẹo giặt quần áo không phai màu

Sử dụng giấm để ngâm quần áo trước khi giặt là một mẹo giặt quần áo không phai màu tối ưu

Mẹo giặt quần áo không phai màu đầu tiên là bạn có thể dùng giấm ăn hàng ngày. Đây là nguyên liệu dễ dàng tìm kiếm vô cùng ở các cửa hàng tạp hoá gần nhà. Trước khi giặt quần áo bạn có thể ngâm quần áo trong nước pha giấm 1 tiếng đồng hồ. Như vậy, quần áo giặt xong sẽ không phai và giữ được màu lâu hơn.

Giặt mặt trái của quần áo cũng là một mẹo giặt quần áo không phai màu hiệu quả

Nếu lộn mặt trái của quần áo ra, nếu chẳng may nó quần áo bị phai màu sẽ chẳng ảnh hưởng đến mặt ngoài của quần áo. Và cũng hạn chế bị loang màu ra những quần áo khác.

Sử dụng nước lạnh để giặt quần áo

Đây là một mẹo giặt quần áo không phai màu khá quan trọng. Vì nếu giặt quần áo với nước có nhiệt độ quá cao thì sẽ rất dễ gây phai màu trên quần áo.

Không phơi quần áo dưới ánh nắng mặt trời với nhiệt độ quá cao

mẹo giặt quần áo không phai màu

Dưới ánh nắng mặt trời quần áo sẽ rất dễ dàng bị phai nhạt đi. Đặc biệt lưu ý rằng, bạn nên phơi quần áo ngay sau khi giặt xong, và phơi mặt trái của quần áo. Như vậy, quần áo giặt sẽ giữ được bền màu hơn.

Mẹo giặt quần áo không phai màu cho quần áo bảo hộ

Thông thường, quần áo bảo hộ là loại quần áo sử dụng thường xuyên nhất. Được giặt giũ hàng ngày nên bảo vệ quần áo bảo hộ khỏi phai màu đang được rất nhiều người quan tâm. Quần áo bảo hộ được làm bằng vải kaki, hay vải jean là rất phổ biến.

Quan-ao-bao-ho-lao-dong-mua-dong
Quần áo bảo hộ lao động

Xem các mẫu quần áo bảo hộ mới nhất, đẹp nhất tại đây: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong/

Khi mới mua quần áo bằng vải jean nên pha nước muối hoặc giấm rồi ngâm quần áo trong 12 tiếng rồi xả lại. Trong lần giặt đầu tiên thì không nên giặt bằng xà phòng. Hoặc trước khi giặt lần đầu tiên bạn có thể để quần áo trong ngăn đá tủ lạnh qua đêm để khi giặt quần áo không bị phai màu.

Các lưu ý cần biết:

  • Cần lộn trái quần áo vải jean ra trước khi giặt.
  • Quần áo bằng vải jean có thể mặc 3,4 lần mới cần giặt. Không nên giặt quá nhiều lần sẽ giữ được quần áo hạn chế bị phai màu.
  • Hạn chế giặt quần áo vải jean bằng máy giặt.
  • Vò nhẹ tay và không sử dụng nước giặt hay xà phòng có chất tẩy trắng quần áo.

Mua quần áo bảo hộ tại cơ sở sản xuất uy tín, sản phẩm chất lượng, bền màu

Công ty Thiên Bằng là cơ sở sản xuất quần áo bảo hộ. Sản phẩm chủ yếu làm bằng vải jean hoặc vải kaki. Được thành lập từ năm 2008, đến nay công ty Thiên Bằng đã mở rộng hệ thống chi nhánh ra cả nước. Có hai trụ sở chính ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

xuong-may-dong-phuc-ha-noi

Uy tín của công ty trong những năm qua đã được khẳng định bằng chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng. Hiện nay, các sản phẩm của Thiên Bằng đang được khách hàng ngày càng tin tưởng và lựa chọn.

Điều đặc biệt là công ty luôn đóng vai trò là cơ sở sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm đến khách hàng. Nên giá cả quần áo bảo hộ Thiên Bằng rất có sức cạnh tranh trên thị trường.

Các ưu điểm khi mua quần áo bảo hộ tại Thiên Bằng:

  • Công ty có uy tín trên thị trường, đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.
  • Có hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có hiểu biết kiến thức chuyên môn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn tận tâm với khách hàng.
  • Giá cả hết sức cạnh tranh trên thị trường.
  • Khi mua quần áo bảo hộ tại Thiên Bằng với số lượng lớn, khách hàng sẽ được in logo trên sản phẩm.
  • Trên đây là một số mẹo giặt quần áo không phai màu đã được tổng hợp. Bạn có thể áp dụng ngay sau khi mua quần áo để giữ cho quần áo luôn bền màu nhé.

Trên đây là một số mẹo giặt quần áo không phai màu mà bảo hộ lao động Thiên Bằng cung cấp tới quý khách hàng. Rất mong đọc giả có thể áp dụng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *