fbpx

Mũ bảo hộ lao động 3M có thể nói là loại mũ bảo hộ hàng đầu hiện nay ở Việt Nam. Những câu chuyện xoay quanh giá và chất lượng mũ vẫn còn phải nói đến nhiều.

Mũ bảo hộ lao động 3M

Chính vì thế trong buổi chia sẻ với nhân vật khách mời ngày hôm nay, chúng ta cùng gặp chị Đinh Thị Hà Trang hiện đang là quản lý cấp cao tại công ty khai thác mỏ tại Quảng Ninh.

MC: Chào chị Trang, rất cảm ơn chị đã nhận lời tham gia chương trình. Chủ đề trao đổi của chúng ta ngày hôm nay chính là về mũ bảo hộ lao động 3M chính hãng, với những câu chuyện mũ thật mũ giả được nói đến rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Ms. Trang: Vâng, tôi cũng rất vinh dự hôm nay được là khách mời của chương trình. Mũ bảo hộ lao động đã không còn xa lạ với mọi người nữa, nhưng không phải ai cũng hiểu hết về loại  mũ này – chị chia sẻ

MC: Là một quản lý cấp cao, chịu trách nhiệm về việc trang bị đồ bảo hộ cho hơn 200 công nhân mỏ ở công ty, chắc hẳn chị đã có sự tìm hiểu rất kỹ loại mũ bảo hộ lao động 3M này đúng không ạ?

Ms. Trang: Vâng, thưa anh. Trước khi mua tôi đã tìm hiểu tôi đã tham khảo nhiều loại mũ bảo hộ cả trong và ngoài nước.

MC: Chị có thể chia sẻ cho mọi người biết vì sao chị lại lựa chọn mũ 3M được không ạ?

Ms. Trang: “Vâng, tất nhiên là được rồi – chị vừa cười vừa nói

Mũ bảo hộ lao động 3M chất lượng là loại mũ ngoại, được làm ra từ Mỹ, nhập về Việt Nam. Mũ được làm từ nhựa cực kỳ bền và cứng, chịu được lực tác động lớn tới 200N.

Như tôi tìm hiểu thì nhựa này có tên là ABS chịu lực, chịu nhiệt đều tốt cả anh ạ. Người ta cũng thường dùng để làm vỏ tivi hay vỏ điện thoại. Nói chung đây là loại nhựa cao cấp.

Mũ bảo hộ lao động 3M

Mũ bảo hộ lao động 3M có loại lỗ thông khí hoặc không có. Vì công nhân công ty tôi phải làm việc ở hầm mỏ rất bụi bẩn nên tôi đã chọn loại mũ liền, không cần lỗ thông khí.”

MC: Vâng, vậy các bộ phận khác thì sao thưa chị?

Ms.Trang: Các bộ khác thì cũng giống như mũ bảo hộ lao động thông thường anh ạ. Có núm vặn sau mũ tiện lợi. Quai mũ được làm từ vải dệt rất bền, có biểu tượng 3M bằng chữ đỏ.

MC: Mũ bảo hộ giúp bảo vệ tốt phần đầu chúng ta trong khi làm việc. Đồng thời tránh được các tác nhân không tốt. Đặc biệt ở các môi trường như khu công trình, phân xưởng, hầm mỏ…

Nhu cầu đội mũ bảo hộ ngày càng nhiều. bảo hộ lao động 3M giá gốc là hàng ngoại cao cấp, chắc chắn không tránh được việc bị làm giả, làm nhái.

Chị có lời khuyên nào cho mọi người khi đi mua mũ không ạ?

Ms.Trang: “Khi đi mua mũ, các bạn cố gắng quan sát kỹ phần vỏ mũ. Mũ giả thường có vỏ mũ không bóng đẹp và cứng như mũ thật. Các họa tiết không sắc nét.

Biện pháp an toàn nhất là tìm đến các nơi bán bảo hộ lao động 3M uy tín, đáng tin cậy”

MC: Chị thường lựa chọn mua mũ ở đâu, đặc biệt mua với số lượng mũ lớn như thế?

Ms. Trang: Thiên Bằng luôn là cơ sở tôi rất yên tâm khi mua mũ và đồ bảo hộ.

Hàng luôn chuẩn nhất vì được lấy từ gốc nhà sản xuất. Giá cả lại được chiết khấu cao anh ạ. Nói chung, với Thiên Bằng, tôi rất hài lòng, không có gì đáng chê trách a ạ.

MC:  Vâng, cảm ơn những chia sẻ của chị!

PV Thiên Bằng thực hiện

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: thienbang.com

Xem thêm: Địa chỉ bán giày bảo hộ lao động giá tốt nhất

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *