mu-bao-ho-lao-dong-nhap-ngoai-3m

 • (Còn hàng)
 • Giá: 270.000 VND
 • Mũ bảo hộ lao động bất cứ thời điểm nào cũng được đề cao, bởi nó mang lại sự an toàn, bảo vệ tốt cho cơ quan đầu não của người công nhân, kỹ sư. Các anh em luôn tin yêu và yên tâm khi đội.

  Ngày nay có nhiều các đơn vị và các công ty đều có chung mong muốn tìm mua những chiếc mũ bảo hộ tốt nhất cho người lao động. Những tai nạn trên công trường, những rủi ro chẳng may xảy đến với các anh em công nhân, kỹ sư luôn là điều mà nhiều quản lý, nhiều ban lãnh đạo “canh cánh” trăn trở trong lòng. Hy vọng tạo được những điều kiện làm việc, trang bị đồ bảo hộ tốt nhất cho các anh em khi làm việc. Tinh  thần tốt thì làm việc mới tốt được.

  mu-bao-ho-lao-dong-3M

  Những ngày mưa nắng, những bụi bẩn công trường, hầm lò làm chúng ta ai nấy đều thương người lao động. Họ rất vất vả, làm cực khổ, mùa hè thì nóng nôi, mồ hôi ướt áo, sang đông thì từng cơn gió rít lên từng cơn. Chỉ ai đã từng trong nghề, đã từng trải qua mới thấm hết nỗi cơ hàn, khó nhọc của người công nhân. Anh em, thợ thuyền thường phải là những có sức khỏe, bền bỉ, dẻo dai chịu đựng tốt thì mới kham nhẫn với công việc được. Những đôi tay chai sần vì mưa nắng, những gương mặt lấm lem bụi bẩn.

  Chiếc mũ bảo hộ 3M không chỉ là giá trị vật chất

  Trong lòng còn gì ấm áp và hạnh phúc hơn khi  nhận được sự quan tâm từ cấp trên. Mùa đông đến là những chiếc áo ấm, là đôi giày bảo hộ chắc chắn, là chiếc mũ bảo hộ giá trị, an toàn. Niềm vui ấy đã được chúng tôi ghi lại qua một cuộc nói chuyện với các anh em ở công trường, ở đó có cả anh em kỹ sư và thợ thuyền, công nhân. Nhìn họ ngồi giải lao, sum vầy như một gia đình, không khí thật ấm cúng. Khi thấy tôi đến, họ vui vẻ mời nước và trò chuyện thân tình với tôi. Anh Kiên – một kỹ sư lâu năm trong nghề tươi cười nói:

  “Anh em ở đây, ai cũng thân thiết và tương trợ nhau rất nhiều trong công việc. Mọi người đoàn kết lắm. Mình đã theo công trình suốt 8 năm, gắn bó với vôi vữa, sắt thép cũng lâu rồi (Anh Kiên vừa cười, vừa nói vui). Mới đây mình vừa xin được cấp trên phát mũ bảo hộ lao động cho các anh em, xin nâng cấp lên loại tốt hơn. Vì đặc thù công việc khá nguy hiểm, không nói ra thì các anh chị cũng biết rồi đó.

  “Mọi người ai cũng phấn khởi vì được đội mũ 3M của Mỹ. Nói mũ được sản xuất tại Mỹ, anh em ai cũng yên tâm. Nhựa làm mũ rất tốt và bền đẹp, sức chịu lực lớn. Anh em không ai phải lo nghĩ gì khi đội. Theo như mình được biết đó là nhựa ABS, dẻo dai, chịu lực tốt vô cùng. Mũ nhập ngoại nhìn cũng khác biệt hơn hẳn. Kiểu dáng mũ gọn, thiết kế đẹp. Có 2 mẫu, một loại có lỗ cho thoáng, loại còn lại không có tiện khi làm việc ở dưới hầm lò”

  mu-bao-ho-lao-dong-3M

  Mọi người đều chăm chú lắng nghe anh Kiên nói, ai cũng thấy rất vui mừng khi được đội một dòng mũ nhập ngoại, tốt đến như thế. Những chiếc mũ bảo hộ lao động 3M không chỉ là giá trị vật chất mà còn chứa ở đó thứ tình cảm cao cả không nói hết được. Nó là sự yêu thương, là tấm lòng và trái tim người lãnh đạo dành cho các anh em!

  Bảo hộ Thiên Bằng – bảo hộ lao động- bảo hộ niềm tin!

  Xem thêm: Mũ bảo hộ điện lực

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại