Mũ bảo hộ lao động SSEDA nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc 100%

   SSEDA là thương hiệu có xuất xứ từ xứ sở Kim chi nổi tiếng và được ưa chuộng hàng đầu tại Hàn Quốc. Mũ được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, hiện đại, đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng. Không chỉ mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, hợp thời trang mà còn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

   Giống như các loại mũ bảo hộ lao động khác, mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc cũng được thiết kế gồm 3 phần chính đó là: Vỏ ngoài, quai mũ và đai mũ.

   Phần vỏ ngoài được xem là phần quan trọng nhất của mũ, do đó chất liệu sản xuất luôn được tính toán và nghiên cứu rất kĩ lưỡng. Vỏ ngoài của mũ được làm từ  nhựa ABS  mới sinh ( ABS- Acrylonitri Butadien Styren) có độ bền cơ học tốt, sức bền cao và khả năng chịu nhiệt không loại chất nào sánh bằng ( khó cháy hơn cả PP,PE,HDPE).

Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc trắng: https://thienbang.com/mu-bao-ho-han-quoc/

   Mặt khác, trên bề mặt của mũ  còn được thiết kế các lỗ thoáng khí giúp người lao động có thể thoải mái làm việc trong các môi trường nóng ẩm, kín gió, bảo vệ rất tốt cho da đầu.Phía bên trong còn được lót một lớp xốp chống giật giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra gây tổn thương cho đầu.

mu-ky-su-SSEDA

Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc vàng: https://thienbang.com/mu-bao-ho-sseda-han-quoc/

   Phần quai mũ giống như chiếc đai an toàn, được gắn chắc chắn vào vỏ mũ và có thể điều chỉnh một cách thoải mái, giúp mũ được chắc chắn hơn khi đội lên đầu . Quai mũ thường được làm bằng sợi mềm, không gây vướng víu, bất tiện, tạo cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình làm việc.

   Ngoài ra, để vừa vặn với từng kích cỡ đầu khác nhau, mũ bảo hộ lao động SSEDA chính hãng còn được thiết kế thêm phầm núm vặn đằng sau, người sử dụng có thể tự do điều chỉnh, đảm bảo an toàn hơn. Nhờ đó, năng suất và hiệu quả lao động cũng tăng lên rõ rệt.

   Hãy là một người tiêu dùng thông minh, biết lựa chọn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn mà gía thành vẫn hợp lý với người lao động Việt Nam. Thiên Bằng – địa chỉ uy tín của các công ty doanh nghiệp về nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động chính hãng, số 1 Việt Nam. Thiên Bằng cam kết chất lượng, độ an toàn đúng với giá trị sản phẩm.

Cảm ơn quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *