Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương giá rẻ – an toàn hiệu quả – chi phí tối ưu.

Bảo hộ lao động không chỉ bảo hộ thân thể bên ngoài mà còn phải bảo vệ cả tinh thần bên trong. Do đó, bảo vệ đầu được coi là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của mỗi công ty, doanh nghiệp đối với công nhân.

an-toan-hon-trong-cong-truong-voi-mu-bao-ho-thuy-duong
An toàn hơn trong công trường với mũ bảo hộ Thùy Dương

Hiểu được tầm quan trọng này cũng như nắm bắt được xu hướng mới, Công ty Thiên Bằng đã cho phân phối trực tiếp “ mũ bảo hộ lao động Thùy Dương ”- sản phẩm tiêu biểu và thu hút được sự quan tâm của đông đảo người lao động hiện nay.

mu-bao-ho-lao-dong-thuy-duong-vang
Cấu tạo mũ bảo hộ Thùy Dương vàng

Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương không những giúp bảo vệ đầu khỏi những rủi ro bên ngoài như: thủy tinh, gạch đá, sắt thếp… rơi vào đầu mà còn che chắn mưa nắng rất tốt, giúp người lao động hạn chế thấp nhất các rủi ro và yên tâm làm việc.

Mũ bảo hộ Thùy Dương được làm từ chất liệu gì? Cấu tạo như thế nào?

Mũ được sản xuất theo tiêu chuẩn EN397 (tiêu chuẩn mũ bảo hiểm công nghiệp). Nguyên liệu sản xuất chính của mũ bảo hộ Thùy Dương là nhựa HDPE nguyên sinh, có khả năng chịu va đập mạnh và rất bền với thời gian. Mũ được thiết kế với 2 bộ phận chính là vỏ mũ và hệ thống dây trùm đầu. Trong đó, dây trùm được làm từ chất liệu sợi cao cấp, không xù, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lao động. Người dùng có thể tự chỉnh qui mũ cho phù hợp với kích thước đầu để độ rộng mũ và đầu khớp với nhau.

mu-thuy-duong-trang-co-num

 

Mũ bảo hộ Thùy Dương hiện có 2 loại: mũ có núm điều chỉnh và không có núm. Đối với loại có nũm điều chỉnh (hoặc núm vặn) sẽ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ rộng của mũ hơn, bên trong còn được lót một lớp xốp làm cho mũ có thể chịu được lực nén và lực rơi tốt. Đây là một trong những ưu điểm, điểm nổi bật của mũ bảo hộ lao động Thùy Dương.

Màu sắc được ưa chuộng nhất của mũ bảo hộ lao động Thùy Dương hiện nay là màu vàng và màu trắng nổi bật, tăng tính thẩm mỹ và phong cách cho người lao động khi kết hợp với những bộ quần áo, giày bảo hộ khác.

Chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người lao động ở mức cao nhất, song giá thành của mỗi chiếc mũ Thùy Dương lại vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của người lao động Việt Nam. Mũ được công ty Thiên Bằng trực tiếp phân phối nên giá thành thấp hơn so với các loại mũ nhập ngoại khác và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Để bảo vệ cơ quan đầu não con người một cách tốt nhất, hiệu quả nhất hãy lựa chọn  những chiếc mũ bảo hộ chất lượng, an toàn, đảm bảo. Thiên Bằng, tự hảo là đại lý uy tín về phân phân phối và cung cấp các loại mũ bảo hộ lao động chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm tại: https://thienbang.com/mu-bao-ho-lao-dong/


Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *