Mũ bảo hộ Nhật Quang bảo vệ người lao động công trình

Mũ bảo hộ Nhật Quang – Lựa chọn số 1 cho người lao động

10/09/2019 | 15:50

Mũ bảo hộ Nhật Quang – Một trong những dòng mũ bảo hộ lao động được ưa chuộng nhất hiện nay. Với những tính năng nổi bật, là sự lựa chọn của nhiều công nhân và kỹ sư hiện nay. Những chiếc mũ này mang đến sự an toàn tuyệt đối cho công nhân khi làm việc ở mọi môi trường.

Mũ Nhật Quang có ba màu đặc thù: Màu trắng, vàng cam và vàng nhạt thông dụng, phù hợp ngoài công trường xây dựng và ngành điện lực.

Mũ Nhật Quang được sản xuất từ nhựa ABS ( Acrylonitrin Butadien Styren ) nhưng theo độ bền cơ học mũ chịu lực va đập rất cao trên 50 newton.

Mũ có trọng lượng rất nhẹ nên người lao động không có cảm giác mỏi cổ, chỉ còn cảm giác an toàn và thoải mái. Xóa tan cảm giác khó chịu và mệt mỏi khi nghĩ đến đội mũ. 

Mũ có thể chống cháy, chống điện và tuyệt đối là tránh được các vật nặng rơi vào đầu sẽ bảo đảm người lao động không bị trọng thương.

Thay đổi thiết kế theo từng năm để phù hợp với phong cách người lao động.

Ngày nay, các nhà thiết kế luôn đặt mình vào cảm giác của người lao động nên mũ bảo hộ lao động được thiết kế với nhiều mẫu mã, đẹp về kiểu dáng sang về phong cách, ngoài ra mũ còn được thiết kế đai và chốt.

mu-nhua-bao-ho-lao-dong-chat-luong-danh-cho-moi-nganh-nghe

Mũ Nhật Quang có 6 chốt chạy quanh viền mũ kết nối với một sợi dây đai luồn qua tấm xốp cao cấp tạo khoảng cách giữa mũ và đỉnh đầu, khi vô tình va chạm hoặc vật nặng rơi vào đầu sẽ không va đập trực tiếp vào đỉnh đầu.

Mũ có thể tháo ra lắp vào điều chỉnh cho phù hợp theo vòng đầu của mỗi người, chính vì vậy người lao động trong nước và quốc tế thường lựa chọn để bảo đảm an toàn khi lao động.  

Phía trán mũ có một tấm lưới thông hơi tạo sự thoáng khí của tóc không bết mồ hôi khi lao động vất vả ngoài trời nắng nóng.

Tại công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo hộ lao động, trong đó mũ bảo hộ lao động và Mũ Nhật Quang luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng trong nước và quốc tế