fbpx

Mũ công nhân Thùy Dương – một thương hiệu hàng nội địa khá nổi tiếng và đảm bảo. Nhiều khách hàng của Thiên Bằng đã dành những lời khen cho loại mũ này.

Gần đây, Thiên Bằng có tổ chức chương trình “Lắng nghe khách hàng” và nhận được nhiều ý kiến góp ý cũng như những tình cảm yêu quý dành cho Thiên Bằng.

Mũ công nhân Thùy Dương

Chương trình như cầu nối giữa khách hàng và Thiên Bằng, những lời khen dành cho mũ công nhân Thùy Dương như:

Mũ công nhân mua tại Thiên Bằng, tôi thấy dùng rất bền, vỏ mũ rất cứng rắn, không sợ bị vật lạ rơi vào đầu” (chị Lan – khách hàng chia sẻ)

Mũ công nhân lấy ở Thiên Bằng, có giá hợp lý, được chiết khấu cao, tôi đã dùng thử, đội vào đầu thấy nhẹ hơn nhiều loại mũ khác” ( Anh Long- quản lý nói)

Những lời nhận xét về mũ công nhân Thùy Dương làm cho chương trình thêm hay và sôi nổi. Các lời bình luận khá rôm rả.

Anh Hòa (công nhân) nói:

“Anh em thợ thuyền bọn em, nếu không có mũ công nhân mua tại Thiên Bằng thì chắc cũng không chịu được cái nắng to mấy hôm vừa rồi, có khi lại “ăn gạch” suốt ngày”

Cả khán phòng cười ầm trước những lời chia sẻ rất mộc mạc và chân thành của anh Hòa. Hiện anh đang làm công nhân xây dựng làm tại Hà Nội.

Những lời chia sẻ xoay vòng về mũ công nhân Thùy Dương cũng như những tác hại khó lường trước được nếu không có mũ công nhân.

 

Ai cũng hiểu bảo vệ phần đầu chúng ta là việc cực kỳ cần thiết nhất là khi làm việc ở nơi có nhiều rủi ro. Đội mũ công nhân khi làm việc là điều bắt buộc cần có.

“Vỏ mũ được làm từ nhựa gì có độ bền và giữ màu tốt thế ạ”

Một câu hỏi thu hút được nhiều người quan tâm. Vì ai cũng hiểu rằng, đối với một chiếc mũ công nhân, phần quan trọng nhất chính là vỏ mũ.

“Vỏ mũ được làm từ nhựa HDPE, nhựa này có tính bền cao và chịu lực tốt các bác ạ, có thể cách điện, và cách nhiệt và không bị giòn”

“Bên cạnh dùng làm mũ còn được  dùng là đường ống nước”- anh nói tiếp.

Cả khán phòng cùng nhau ồ lên, ngạc nhiên. Nhiều người đã và đang dùng mũ này thì tỏ ra rất sung sướng.

MC Thiên Bằng: “chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về loại mũ công nhân Thùy Dương, cũng tương đối đầy đủ rồi đúng không ạ, mọi người có thêm ý kiến cho Thiên Bằng không ạ?”

“Thiên Bằng có dịch vụ chăm sóc và tư vấn cho khách tốt, rất nhiệt tình và chu đáo nên tôi thấy rất hài lòng” (anh Chiến khách mời nói)

“Thiên Bằng chiết khấu cao nên tôi rất ưng ý” (chị Hoa cho biết).

mũ công nhân Thùy Dương

Bên cạnh một số khen cũng có một số điểm góp ý luôn được công ty vui vẻ chấp nhận nhằm khắc phục hạn chế để ngày càng đi lên.

 Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn cung cấp  sản phẩm mũ công nhân Thùy Dương đẹp tốt nhất mà vừa túi tiền khách hàng.

Cuộc giao lưu, chia sẻ cùng khách hàng về chủ đề mũ công nhân Thùy Dương mua tại Thiên Bằng diễn ra rất sôi nổi trên không khí vui vẻ đạt thành công ngoài mong đợi.

Có nhiều khách hàng lâu năm của Thiên Bằng, nhưng cũng có nhiều khách hàng mới. Mọi người đều thể hiện niềm tin yêu cũng như những tình cảm chân thành đối với Thiên Bằng.

Điều đó như một sự động viên cổ vũ Thiên Bằng phát triển hơn và ngày càng đem lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng

Thiên Bằng luôn hướng đến: “SAN SẺ LỢI ÍCH- HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI”

Xem thêm sản phẩm :Mũ kĩ sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *