fbpx

Mũ kỹ sư Thùy Dương trắng là một trong những mũ bảo hộ dùng nhiều nhất ở Việt Nam. Ở Thiên Bằng, mũ Thùy Dương bán khá chạy. Mũ có giá khá tốt, khi đội vào đầu đảm bảo.

Sau đây Thiên Bằng có cuộc chia sẻ với một khách hàng chuyên mua mũ Thùy Dương tại Thiên Bằng- anh Đỗ Đức Hiếu – quản lý thiết bị và vật tư công ty xây dựng tại Hà Nội.

mu-ky-su-thuy-duong-trang

Thiên Bằng: Chào anh Hiếu, rất vui vì hôm nay anh đã nhận lời tham gia chương trình “Lắng nghe khách hàng” của Thiên Bằng.

Mr. Hiếu: Vâng, tôi rất vui vì được tham gia chương trình này. Thiên Bằng là một địa chỉ tôi hay tìm đến mua đồ bảo hộ nhất.  Đến với Thiên Bằng, tôi không cần phải lo lắng gì.

Thiên Bằng: Cám ơn anh. Gần đây nhất, Thiên Bằng có thấy anh mua mũ kỹ sư Thùy Dương màu trắng với số lượng lớn, anh có thể chia sẻ về loại mũ này với mọi người được không ạ?

Với một số lượng lớn như thế, chắc chắn trước khi mua anh đã tìm hiểu kỹ về loại mũ kỹ sư này đúng không anh Hiếu?

Mr. Hiếu:  Vâng, thưa anh, vì tôi là người quản lý nên có trách nhiệm tìm mua mũ kỹ sư cho anh em. Tôi cũng tìm hiểu về các loại mũ kỹ sư của Việt Nam sản xuất cũng như nước ngoài.

Anh Hiếu tiếp lời: Mũ kỹ sư cao cấp loại nhập khẩu chất lượng tốt, nhưng giá lại hơi cao, công ty tôi không đủ điều kiện để mua cho anh  em công ty.

Chính vì thế, tôi tìm mua dòng mũ kỹ sư trong nước thấy mũ kỹ sư Thùy Dương tại công ty bảo hộ lao động  Thiên Bằng khá ổn mà giá lại phải chăng

Thiên Bằng: anh có thể nói rõ hơn về mũ kỹ sư Thùy Dương mà anh đã mua giúp mọi người có thêm thông tin được không ạ?

Mr Hiếu: (cười) Được, được chứ.

Mũ kỹ sư Thùy Dương ưu việt và đặc biệt với vỏ mũ là nhựa cao cấp nhựa HDPE 

Nhựa này như tôi tìm hiểu thì rất bền và tránh được lực lúc va chạm.

Điều này làm tôi hài lòng khi mua. Đồng thời mũ kỹ sư Thùy Dương trắng tôi thấy còn có một số ưu điểm khác mà tôi đánh giá cũng khá tốt như: mũ khá nhẹ, đội vào đầu thấy thoải mái lắm a ạ

Mũ có cái núm vặn đằng sau cũng khá tiện. Có thể điều chỉnh được theo ý mình. Tôi đã lấy hơn 300 chiếc mũ, thời gian tới dự định tôi sẽ lấy thêm 200 chiếc nữa tại Thiên Bằng anh ạ.

Mua sản phẩm tại Thiên Bằng là tôi thấy yên tâm lắm. Anh cười rất thoải mái.

Thiên Bằng: Nghe anh vừa nói, Thiên Bằng thấy anh có sự tìm hiểu rất kỹ về loại mũ này.Cám ơn anh đã quan tâm và dành nhiều sự tin yêu cho Thiên Bằng.

mu-ky-su-thuy-duong-trang

Anh có góp ý gì thêm cho Thiên Bằng chúng tôi không ạ?

 

Mr. Hiếu: ồ không, các bạn giúp và hỗ trợ tôi mua mũ kỹ sư rất nhiệt tình. Giá lại được chiết khấu cao. Vận chuyển đến tận nơi, giao hàng nhanh và đúng hẹn.

Tôi thấy rất hài lòng và không chê trách gì các bạn cả.

Thiên Bằng: cám ơn anh, chúc anh sức khỏe và luôn thành công.  Nếu anh cần hỗ trợ,  bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn cho anh.

Thiên Bằng: Chào anh!

Xem thêm sản phẩm: mũ công nhân xây dựng giá rẻ trên toàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *