fbpx

Mũ nhựa bảo hộ lao động 3M được đánh giá hàng đầu trong dòng các loại mũ nhựa bảo hộ lao động. Mũ được quan tâm nhiều hơn ở Việt Nam.

Chính vì thế, trong hoạt động với khách hàng kỳ này, Thiên Bằng có cuộc trao đổi, lắng nghe khách hàng với anh Đinh Xuân Hoàng – Trưởng phòng thiết bị công ty chuyên về nghiên cứu và khai thác khoáng sản tại Hà Nội.

mu-bao-ho-lao-dong-3M

MC: Chào anh, rất vui vì hôm nay anh đã nhận lời là khách mời của chương trình: Lắng nghe khách hàng với chủ đề về mũ nhựa bảo hộ lao động 3M

Mr Hoàng: Chào chương trình, tôi cũng rất vinh dự, hôm nay được là khách mời của chương trình.

Đối với tôi, mũ nhựa bảo hộ lao động 3M đã rất quen thuộc vì công ty tôi chuyên lựa chọn mua loại mũ này cho kỹ sư khi đi khảo sát và xuống thực địa.

MC: Anh có thể chia sẻ cho mọi người về loại mũ này được không? chắc hẳn khi mua mũ này với số lượng lớn, anh đã có tìm hiểu kỹ

Mr Hoàng: Vâng, đúng rồi thưa anh.

Tôi chịu trách nhiệm về mua thiết bị và đồ bảo hộ cho cả công ty, vậy nên tôi đã tham khảo trước rất nhiều loại mũ bảo hộ.

Cũng phải cân nhắc rất kỹ khi tôi chọn loại mũ bảo hộ 3M cho nhân viên công ty.

MC: Tại sao anh lại không lựa chọn mũ bảo hiểm trong nước mà lại quyết định mua mũ bảo hộ nhập khẩu ở Mỹ mặc dù giá của mũ nhập khẩu cao hơn nhiều so với mũ nội địa?

Mu-bao-ho-lao-dong-3M

Mr Hoàng: Cười tự nhiên.

Vâng, dù biết giá cao hơn nhiều nhưng tôi đã tính đến độ bền và sự an toàn của mũ bảo hộ 3M so với các mũ bảo hộ khác để quyết định mua loại mũ này.

Nếu như các loại mũ bảo hộ khác phải thay liên tục thì mũ bảo hộ 3M có độ bền tốt. Chất lượng mũ thì không phải bàn cãi nhiều.

MC:  Vâng cảm ơn anh đã chia sẻ.

“ Chất liệu của mũ nhựa bảo hộ lao động 3M là gì, có gì đặc biệt anh có thể chia sẻ không ạ?”

Mr Hoàng: Theo như mình được biết, mũ nhựa bảo hộ lao động 3M chất lượng có thành phần từ nhựa ABS. Nhựa này có độ bền cũng như khả năng cách điện tốt. Độ chịu lực tốt.

Mũ nhựa bảo hộ lao động 3M đã đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài các bộ phận như quai mũ, vỏ mũ, đai mũ, núm vặn điều chỉnh. Mũ còn được thiết kế có lỗ thoáng khí ở phần gồ của vỏ mũ.

Chính vì những điều này, mình đã quyết định mua mũ nhựa bảo hộ lao động 3M

Mu-bao-ho-lao-dong-3M

MC: Thiết kế theo kiểu gồ giúp tăng lực chịu của mũ nhựa bảo hộ lao động 3M. Bên trong có miếng xốp, an toàn bảo vệ mọi người hơn”

Mr. Hoàng: oh vậy à, cảm ơn anh đã cung cấp những chi tiết thú vị này, thực sự thì tôi cũng chưa biết về điều này.

MC: Anh đã mua mũ nhựa bảo hộ lao động 3M được bao lâu, hiện tại dùng thế nào ạ?

Mr. Hoàng: Tôi mua mũ nhựa bảo hộ lao động 3M ở Thiên Bằng, dùng được gần 2 năm, đến giờ vẫn còn mới và anh em kỹ sư đội tỏ ra rất ưng ý và hài lòng.

MC: Với vai trò là một người chuyên phải tìm kiếm và lựa chọn mua đồ bảo hộ với số lượng lớn, anh có lời khuyên nào cho mọi người mua hàng không?

Mr. Hoàng: cười hiền từ

“Mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi mua và nên chọn mua mũ bảo hộ lao động 3M ở những cơ sở uy tín, có thương hiệu và chất lượng nhất”

MC: Vâng, cảm ơn anh rất nhiều trong buổi gặp gỡ ngày hôm nay.

Thiên Bằng hân hạnh tài trợ chương trình này!

Xem thêm các sản phẩm khác tại Thiên BằngMũ bảo hộ Mỹ hiệu quả ngay                                                        

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *