fbpx

Mũ nhựa bảo hộ lao động thương hiệu Thùy Dương khá nổi tiếng, dường như không một đơn vị nào, một công nhân nào lại không biết dòng mũ này.
Những năm gần đây, mũ nhựa Thùy Dương đã vượt qua nhiều hãng mũ trong nước để vươn lên đứng top đầu những chiếc mũ tốt và chất lượng nhất. Mọi người ai cũng tin yêu và thích đội, với nhiều lý do. Từ những chiếc mũ vàng tươi quen thuộc với người công nhân hay những chiếc mũ bảo hộ trắng bóng, quen thuộc với các anh em.
Chúng ta với tâm lý người Việt thường hay “sính ngoại”, thường hay nghĩ rằng đồ ngoại tốt mà nhiều khi lại “bài nội” những hàng hóa trong nước. Những chiếc mũ nhựa bảo hộ lao động hàng nội địa cũng phải mất nhiều thời gian và sự trải nghiệm mới được công nhận là hàng tốt và nhận được sự tin yêu của người lao động.

mu-nhua-bao-ho-lao-dong

Mũ Nhựa Bảo Hộ Lao Động Thùy Dương – Yên Lòng Khác Hàng

Thực sự hiểu người lao động, đời sống cũng như điều kiện của các anh em mà mũ nhựa công nhân bảo hộ luôn có giá thành hợp lý, chỉ với khoảng 50 ngàn là mọi người đã có trong tay một chiếc mũ bảo hộ đẹp mà chất lượng cũng rất yên tâm. Anh em công nhân thường chọn kiểu mũ bảo hộ này. Mọi người ai cũng vui vẻ khi đội.

Mũ nhựa bảo hộ lao động Thùy Dương làm từ nhựa HDPE bền và chịu lực khá tốt. Nhựa cũng có độ bền và bóng đẹp, màu vàng tươi nhìn rất đẹp mắt. Anh em đội đều khen màu mũ tươi, ai cũng thích đội. Hiện đại hơn trước, phía sau mũ còn có một chiếc núm điều khiển độ rộng hẹp vừa với đầu người đội nhất. Vậy nên ai cũng thoải mái khi đội, cảm thấy nhiều thuận tiện hơn.

mu-nhua-bao-ho-lao-dong

Không chỉ người công nhân mà các anh em kỹ sư cũng dành sự tin tưởng cho mũ nhựa bảo hộ lao lao động thương hiệu Thùy Dương. Màu trắng sáng bóng, kiểu dáng đẹp. Chiếc mũ nhìn nhỏ bé thế thôi nhưng không thể thiếu vắng mỗi lần lên công trường, lên xưởng sản xuất được. Mũ đội êm, tránh mưa tránh nắng, tránh được bao nhiêu nguy hiểm cho người lao động. Khi không có mũ đội đi làm là cảm thấy không thể yên tâm, bất an.

Những công trường cao ngất những tòa cao ốc, những giàn giáo nhìn đủ làm cho người ta “hoa mắt”, thật nguy hiểm với những đá gạch, xi măng. Nếu chẳng may không có mũ bảo hộ thì chúng ta không thể biết được điều gì sẽ xảy ra. Nhiều khi nguy hiểm chỉ trong tích tắc. Những chiếc mũ nhựa lao động tốt, đôi giày an toàn, những bộ quần áo dày dặn là những vật dụng thật ý nghĩa với người lao động, anh em, thợ thuyền. Thiên Bằng bao năm qua vẫn luôn bên bạn, đồng hành cùng người người công nhân lao động với những mẫu mũ nhựa bảo hộ tốt nhất. chuẩn hiện bán rất chạy tại đây. Bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi đến công ty Thiên Băng – bảo hộ lao động Hà Nội của chúng tôi!

Thiên Bằng- bảo hộ lao động- bảo hộ niềm tin!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *