fbpx

Mua bình chữa cháy ở đâu là điều không ít người tiêu dùng thắc mắc. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm chữa cháy an toàn, chất lượng thì Thiên Bằng là địa chỉ uy tín nhất hiện nay.

Bình chữa cháy là một sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, tính mạng con người cực kỳ quan trọng. Vậy nên khi tìm mua, cần phải tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. 

Tại sao nên mua bình chữa cháy?

Không phải ai cũng có cái nhìn đúng đắn về việc bảo đảm an toàn cho mình và những người xung quanh. Dù cho không ít các vụ cháy dân cư diễn ra, vẫn không ít người chủ quan, cho rằng bản thân đủ cẩn thận để không gây cháy, nổ. Vậy nhưng không một sự đảm bảo nào có thể khẳng định 100% an toàn. Chính vì vậy, bình chữa cháy là vật dụng đáng đầu tư hơn cả.

Phí đầu tư thấp

Bạn có thể không ngần ngại bỏ ra hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu đồng để mua sắm thiết bị thông minh, phục vụ tiện ích cho gia đình mình. Vậy nhưng chỉ với vài trăm ngàn đồng để mua một chiếc bình chữa cháy lại làm bạn băn khoăn. Sự chủ quan ấy sẽ phải đánh đổi bằng của cải và tính mạng của mình. Thế nên hãy đầu tư một sản phẩm xứng đáng để bảo vệ cuộc sống của mình. 

Bảo vệ an toàn tối đa

Dù cho bạn có đảm bảo an toàn cháy nổ thì nguy cơ cháy nổ vẫn có thể ảnh hưởng đến gia đình bạn với các nguyên nhân sau:

  • Cháy từ hộ gia đình khác lan san (đặc biệt là ở khu chung cư)
  • Cháy do chập điện
  • Cháy do dị vật khác: giấy cháy, tàn thuốc lá, lá cây cháy,… bay vào

Có vô vàn nguyên nhân tưởng chừng vô lý nhưng lại gây ra hậu quả khó lường, làm ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và những người xung quanh. Vậy nên việc mua bình chữa cháy là vô cùng cần thiết.

Mua bình chữa cháy ở đâu?

Chính vì sự tiện lợi và an toàn của nó, hàng trăm cơ sở phân phối bình chữa cháy xuất hiện với đủ giá thành và phân loại khác nhau. Người tiêu dùng sẽ không biết mua bình chữa cháy ở đâu là tốt nhất. Công ty Thiên Bằng đã và đang được đông đảo khách hàng tin tưởng nhờ sự chuyên nghiệp và chất lượng vượt trội so với thị trường hiện nay.binh-chua-chay-gia-re

Đa dạng sản phẩm

Nhằm phục vụ đủ mọi nhu cầu của khách hàng, công ty Thiên Bằng cung cấp rất nhiều loại bình chữa cháy khác nhau. Chúng tôi có hai loại bình chính là bình chữa cháy CO2 và bình chữa cháy bột. Hai loại bình này cũng được chia thành các phân loại nhỏ theo trọng lượng và thành phần (với bình chữa cháy bột). Nhờ vậy mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chất lượng đảm bảo

Tất cả sản phẩm của Thiên Bằng từ bình chữa cháy, linh kiện, phụ kiện, khí nạp,… đều được nhập chính hãng, có giấy tờ và tem mác đầy đủ. Vì thế cho nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với độ an toàn và uy tín của chúng tôi. Công ty Thiên Bằng cam kết bồi thường, chịu trách nhiệm nếu có bất cứ sai sót nào của sản phẩm. 

Trải qua nhiều biến động của thị trường, Thiên Bằng vẫn luôn tự hào là địa chỉ cung cấp bình chữa cháy uy tín, chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua sản phẩm ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *