Việc trang bị đồ bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết nhất là trong các công việc nguy hiểm như: xây dựng, cơ khí, khai thác khoáng, mỏ v.v… Bài viết dưới đây hãy cùng bảo hộ lao động Thiên Bằng tìm hiểu công dụng và đặc điểm của đồng phục áo liền quần để hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Đặc điểm của quần áo bảo hộ liền quần

Quần áo bảo hộ liền quần hay còn gọi đồng phục áo liền quần đúng như tên gọi với phần áo được may cùng với quần thành một bộ thống nhất, kín đáo và giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể. Phần nối giữa quần và áo được gọi là thắt lưng sẽ có một dây chun dài 3,8 – 5 cm được ôm sát vào cơ thể. Quần áo bảo hộ liền quần được phối thêm nhiều chi tiết khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

dạc-diem-quan-ao-bao-ho-lien-quan

Những bộ quần áo liền quần này được thiết kế với khóa kéo và có cúc bấm ở giữa. Từ đó giúp người sử dụng mặc hay cởi ra dễ dàng cũng như giúp bảo vệ cơ thể an toàn, tránh được chất độc bám dính vào cơ thể.

Công dụng của quần áo bảo hộ liền quần

Các mẫu đồng phục áo liền quần được thiết kế đặc biệt với những công dụng chính như sau:

1. Bảo vệ người lao động

Quần áo bảo hộ liền quần giúp bảo vệ người mặc trong môi trường làm việc, ngoài ra còn có thêm dải phản quang có tác dụng phản xạ ánh sáng vào ban đêm trong môi trường làm việc thiếu ánh sáng. Từ đó giúp người lao động tránh được nhiều tai nạn xảy ra do bị hạn chế tầm ảnh hưởng.

Thông thường, quần áo bảo hộ lao động sử dụng chất liệu vải may như: Kaki Pangrim Hàn Quốc, Kaki Cotton, Cotton 100%, Kaki Thành Công, Jean…. hoặc chất liệu vải dệt đặc biệt chuyên dùng trong môi trường phòng sạch.

2. Tăng giá trị thẩm mỹ

Kết hợp đồng phục bảo hộ lao động với giày bảo hộ góp phần làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt, với việc sử dụng màu sắc phù hợp với môi trường làm việc sẽ hỗ trợ người lao động rất nhiều. Bởi vẻ đẹp bên ngoài ấn tượng giúp họ gây được ấn tượng và tạo niềm tin với khách hàng.\

cong-dung-dong-phuc-ao-lien-quan
Công dụng của quần áo bảo hộ liền quần

3. Tạo sự gọn gàng

Áo liền quần được đánh giá là kiểu trang phục gọn gàng, không cần tách lẻ giữa quần và áo nữa. Đây chính là điểm tích cực, ưu điểm nổi bật khi sử dụng loại quần áo bảo hộ này. Điều này cũng giúp cho việc bảo quản, giặt giũ cũng trở nên dễ dàng hơn mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc. Màu sắc đẹp thống nhất từ áo xuống quần tạo thành một kiểu, tạo sự gọn gàng rõ rệt, góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ.

4. Thúc đẩy sự tự tin

So với mặc quần áo tự do thì mặc đồng phục bảo hộ lao động giúp người mặc tự tin hơn trong công việc. Cũng như giúp người công nhân yêu nghề và gắn bó hơn với công việc của mình. Đồng phục mang đến tính chuyên nghiệp, sự tự tin làm tăng năng suất lao động một cách đáng kể.

Mua đồng phục áo liền quần ở đâu đẹp – giá tốt?

Lựa chọn bộ đồng phục áo liền quần bảo hộ giúp công việc của người công nhân được an toàn. Chính vì thế, các doanh nghiệp, chủ đầu tư cần lựa chọn những xưởng may đồng phục bảo hộ uy tín. Hiện nay, bảo hộ lao động Thiên Bằng được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp đồ bảo hộ lao động, đồng phục bảo hộ, mẫu mã đa dạng, giá thành cạnh tranh.

dong-phuc-ao-lien-quan-chat-luong
Mua đồng phục áo liền quần ở đâu đẹp – giá tốt?

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được phục vụ tận tình và chu đáo nhất, với phương châm hoạt động: uy tín – chất lượng – giá tốt, sẽ mang đến những sản phẩm tốt, nhiều chính sách, ưu đãi và bảo hành tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về đặc điểm và công dụng của đồng phục áo liền quần đặc biệt này. Nếu bạn có nhu cầu đặt may quần áo bảo hộ liền quần cho đơn vị thì hãy liên hệ ngay bảo hộ lao động Thiên Bằng để được hỗ trợ và tư vấn Miễn Phí.

Xem thêm bài viết liên quan khác:

Áo bảo hộ liền quần – Quần áo bảo hộ liền quần đẹp nhất

Quần Áo Bảo Hộ Liền Bộ Là Loại Quần Áo Bảo Hộ Như Thế Nào?

Áo Liền Quần Liền Mũ Được Sử Dụng Cho Những Ngành Nghề Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.