Mua lều cách ly cho công nhân ở đâu giá tốt? Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, doanh nghiệp tại các khu công nghiệp trên khắp cả nước thực hiên phương án sản xuất – ăn ngủ nghỉ tại chỗ. Chính vì vậy mà việc mua lều, gường đệm cho công nhân đang được khẩn trương tiến hành. Công nhân sẽ ngủ nghỉ tại nhà máy thay vì trở về nhà sau mỗi ngày lao động. Điều này có ý nghĩa to lớn trong việc vừa đảm bảo lực lượng sản xuất, vừa góp phần phòng chống dịch lây lan trong cộng đồng.

leu-cach-ly-cho-cong-nhan
Lều cách ly tại khu công nghiệp

Mua lều cách ly cho công nhân có tác dụng gì?

Tạo chỗ ngủ riêng tư cho người lao động

Sau mỗi ngày dài lao đông, người công nhân cần được nghỉ ngơi để nạp năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo. Việc ngủ tập trung tại nhà máy đã phần nào mất đi sự riêng tư và gây khó chịu với người lao đông. Chính vì vậy, doanh nghiệp nên lựa chọn lều cho công nhân loại lều đơn. Giúp tạo không gian riêng thoải mái, kín đáo cho người lao động.

mua-leu-cho-cong-nhan-phong-dich-covid
Lều tự bung

Đảm bảo khoảng cách, tránh tiếp xúc không cần thiết

Lều cách ly cho công nhân giúp đảm bảo giãn cách, tránh tiếp xúc không cần thiết và đảm bảo tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19. Lều ngủ cá nhân được may từ vải polyester kín đáo, chống nước. Độ bền khá cao và dễ dàng khi sử dụng. Tác dụng căn cách trong phòng dịch khá tốt nên lều cho công nhân được ưu tiên lựa chọn khá nhiều. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn loại lều phù hợp với giá hợp lý nhất.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì việc mua giường hoặc đệm hay trang bị phòng ốc ngủ nghỉ cho công nhân thì việc mua lều cho công nhân được cho là phương án tiết kiệm chi phí hơn cả. Bởi đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời mà lều ngủ lại rất dễ gấp gọn, chi chuyển, không tốn diện tích mặt sản sử dụng. Doanh nghiệp chỉ cần lưu ý trang bị thêm quạt, điều hòa để chống nóng. Cung cấp thêm vật tư cá nhân, giúp người lao động thoải mái khi nghỉ ngơi tại công ty, tránh tâm lý sợ đi làm mùa dịch.

Địa chỉ bán lều cách ly cho công nhân

dia-chi-ban-leu-cach-ly cho-cong-nhan
Trụ sở chính công ty 2 miền Nam – Bắc

Tại bảo hộ lao động Thiên Bằng hiện đang cung cấp đa dạng các loại lều cho công nhân, lều ngủ cá nhân với mức giá hợp lý. Cung cấp số lượng lớn với giá tốt dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu mua lều cho công nhân cách ly phòng chống covid. Liên hê ngay để được tư vấn loại lều phù hợp và nhận báo giá ưu đãi nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG NGAY

MIỀN BẮC

MS LY: 0961.203.270

MS TRANG: 0982.467.835

ZALO: 0981.056.066

MIỀN NAM

MS HIẾU: 0901.451.866

MR NHÂN: 0986.720.134

ZALO: 0966.831.477

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *