Song song với các thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC), bình cứu hỏa, Thiên Bằng cũng cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

   Bình chữa cháy là một thiết bị an toàn không thể thiếu trong các gia đình, siêu thị, văn phòng, bởi việc cháy nổ có thể xảy ra ở bất kỳ đâu. Bình chữa cháy phải được bảo quản theo đúng quy trình và nên nạp bình tối thiểu 3 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bình.

Bình bột chữa cháy ABC
Bình bột chữa cháy ABC

   Khi nào cần nạp sạc bình chữa cháy? Khi áp lực khí của bình cứu hỏa dưới mức cho phép để sử dụng bình thường thì nên nạp lại bình để giữ hiệu quả chữa cháy tốt nhất. Với những bình cứu hỏa đã sử dụng, nên nạp đi nạp lại ngay lập tức để chất lượng được đảm bảo. 

   Đối với bình chữa cháy dạng bột thường có đồng hồ hiện thị mức khí bên trong, khi đồng hồ chạm đến mức đỏ thì nên nạp bình để tiếp tục sử dụng. Còn với bình cứu hỏa dạng khí, để biết được khi nào cần nạp bình thì nên cân bình so sáng trọng lượng lúc mới mua về và hiện tại, nếu nhẹ hơn khoảng 15% thì nên nạp ngay. 

nạp sạc bình chữa cháy
Nạp bình cứu hỏa

   Hiện nay, trang thiết bị PCCC nói chung và nạp bình cứu hỏa nói riêng có khá nhiều cơ sở cung cấp, tuy nhiên, công ty Thiên Bằng chúng tôi luôn tự hào về chất lượng và giá cả tốt nhất.

Nạp sạc bình chữa cháy của Thiên Bằng là như thế nào?

   Chúng tôi nhận bình cứu hỏa của khách hàng và kiểm tra tình trạng trong, ngoài bình. Sau đó, nhân viên Thiên Bằng sẽ mang bình về xưởng, tháo hủy toàn bộ chất chữa cháy bên trong, kiểm tra, thay thế và nạp mới. Chúng tôi luôn kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao lại bình chữa cháy cho khách hàng, đảm bảo độ áp suất, không bị rò rỉ, đặt niềm tin của khách hàng lên trên hết.

nạp sạc bình chữa cháy

   Thiên Bằng cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy với giá tốt nhất hiện nay trên địa bàn Hà Nội. Nói đến Thiên Bằng, những nhà quản lý, nhà thầu xây dựng, công trình tại Hà Nội đã quá quen thuộc, bởi chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm bảo hộ lao động hàng đầu, được ưa chuộng bậc nhất.

   Để đảm bảo bình cứu hỏa hoạt động tốt, các bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ 1 tháng 1 lần để chắc chắn rằng bình luôn ở trong tình trạng sẵn sàng tốt nhất. Việc không nạp sạc bình chữa cháy và kiểm tra kịp thời sẽ rất nguy hiểm nếu xảy ra hỏa hoạn bất ngờ, ảnh hưởng đến tính mạng, tài sản của chính các bạn. 

   Thiên Bằng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất, nạp sạc bình chữa cháy và tư vấn mọi thứ về bảo hộ lao động. Bảo hộ Thiên Bằng, bảo hộ niềm tin. Phục vụ cuộc sống của các bạn chính là phương châm làm việc của Thiên Bằng. 

Truy cập website https://thienbang.com/

 

Nguyễn Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *