Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Nào?

Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Nào?

27/03/2018 | 09:06

Thực tế cho thấy không phải xưởng may đồng phục xây dựng tại Bắc Ninh nào cũng cho khách hàng mức giá thành tốt nhất – mức giá gốc tại xưởng may và sự đảm bảo về chất lượng sản xuất chắc chắn, bền bỉ từng đường kim mũi chỉ. Vậy nên lựa chọn xưởng may đồng phục xây dựng ở Bắc Ninh nào là uy tín? Luôn là câu hỏi được đặt lên hàng đầu đối với hàng nghìn khách hàng.

Tìm Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh 

Luôn luôn lắng nghe từng cảm nhận của khách hàng khi sử dụng những mẫu đồng phục xây dựng, thì bảo hộ lao động Thiên Bằng đã trở thành cái tên quen thuộc và là sự lựa chọn số 1 của hàng nghìn khách hàng.

Thiên Bằng sở hữu xưởng may quần áo đồng phục bảo hộ lao động quy mô hiện đại với hàng trăm công nhân may lành nghề, cùng dàn dây chuyền sản xuất tiên tiến: máy thùa khuy cúc, máy can size chạy đỉa, máy di bọ, máy 2 kim điện tử, máy cắt chỉ,… phục vụ tối đa hiệu quả và công suất lao động cho công nhân may, tạo nên những mẫu đồng phục xây dựng đẹp và chất lượng.

Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Nào?

Thiên Bằng có 10 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối quần áo đồng phục xây dựng, cùng với đó là đội ngũ các chuyên gia thiết kế giỏi về đồng phục bảo hộ lao động sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách những mẫu đồng phục xây dựng phù hợp nhất:

♦ Đồng phục xây dựng vải kaki liên doanh:

– Là mẫu quần áo đồng phục rất bền bỉ và chắc chắn, do được may từ loại vải bảo hộ chuyên dụng (kaki liên doanh) nên có khả năng chống: nắng nóng, bụi bẩn và tia UV rất tốt.

Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Nào?

– Kiểu dáng được thiết kế theo mẫu mã các doanh nghiệp xây dựng (có sẵn) hoặc nếu quý khách chưa có mẫu đồng phục xây dựng thì Thiên Bằng sẽ tư vấn miễn phí và thiết kế cho quý khách những mẫu quần áo đồng phục bảo hộ xây dựng phù hợp và làm nổi bật thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

– Các mẫu đồng phục xây dựng vải kaki liên doanh được thiết kế chủ yếu với 1 gam màu là chủ đạo (xanh công nhân, ghi xám),… được thêm rất nhiều các chi tiết khác như: túi hộp, cá đai, nẹp cúc,… (tùy theo từng yêu cầu của khách hàng).

Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Nào?

– Nhưng về khả năng thấm hút mồ hôi cơ thể thì chất vải kaki liên doanh không tốt bằng vải Pang rim Hàn Quốc nên có mức giá thành rẻ hơn từ 2 – 2.5 lần.

– Các mẫu đồng phục xây dựng như: xanh công nhân, ghi xám,… được thiết kế đơn giản, dễ mặc nên rất phù hợp cho những người thợ xây dựng, công nhân xây dựng, giúp người lao động dễ làm việc.

Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Nào?

♦ Đồng phục xây dựng vải Pang rim Hàn Quốc:

– Xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người công nhân, kỹ sư, kỹ thuật viên xây dựng,…

Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Nào?

– Các mẫu đồng phục xây dựng được may từ chất vải Pang rim Hàn Quốc vừa êm ái, mịn màng, lại có khả năng thấm hút mồ hôi cơ thể tốt, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người lao động.

Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Nào?

– Đặc biệt, chất vải Pang Rim lại có khả năng tuyệt vời: chống bám bụi bẩn, chống nắng nóng và tia UV tuyệt vời nên đồng phục loại này có khả năng bảo vệ an toàn thân thể cho người lao động, hạn chế được tối đa các tác nhân gây hại ngoài công trường xây dựng.

Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Nào?

– Kiểu dáng được phá cách khi có sự pha trộn giữa các gam màu, tạo nên các mẫu đồng phục xây dựng: TB01, TB03, TB04, TB05,… đẹp xuất sắc.

Vì Sao Nên Chọn Xưởng May Đồng Phục Xây Dựng Tại Bắc Ninh Của Thiên Bằng ?

– Thiên Bằng có 10 năm kinh nghiệm sản xuất với xưởng may quy mô hiện đại, có thể cho ra mắt lượng lớn các sản phẩm đồng phục chỉ trong thời gian ngắn.

– Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, Thiên Bằng có đến 6 khâu KCS (kiểm tra chất lượng sản phẩm): KCS vải, KCS khi cắt, KCS trên chuyền, KCS thành phẩm, KCS hoàn thiện, KCS tại văn phòng trước khi giao.

– Cùng với đó là rất nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác như:

+ Hỗ trợ 100% chi phí in thêu logo 1 màu lên quần áo đồng phục xây dựng với đơn hàng từ 50 sản phẩm trở lên.

+ Giảm giá thành sản phẩm siêu hấp dẫn khi quý khách đặt may với số lượng lớn sản phẩm đồng phục xây dựng.

+ Giao hàng nhanh chóng, tận nơi, với nhiều phương thức thanh toán tiện lợi.

Để biết nhiều hơn các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ, quý khách vui lòng tham khảo thêm tại: https://thienbang.com/may-dong-phuc/

Cảm ơn quý khách!


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!