Ngày quốc tế phụ nữ nên tặng gì là điều mà các cánh mày râu đều rất quan tâm. Các quý ông đang phân vân không biết tặng cho chị em phụ nữ món quà gì là tốt nhất. Thienbang.com sẽ đưa ra một vài gợi ý phù hợp đảm bảo lấy lòng chị em.

Ngày quốc tế phụ nữ nên tặng gì?

Trong ngày Quốc tế Phụ nữ, bạn có thể tặng cho phụ nữ một món quà ý nghĩa để tôn vinh và đánh giá cao những đóng góp của họ cho xã hội. Vậy ngày quốc tế phụ nữ nên tặng gì, dưới đây là một số gợi ý về quà tặng:

ngay-quoc-te-phu-nu-nen-tang-gi
Ngày quốc tế phụ nữ nên tặng gì cho một nửa thế giới?
 • Hoa: Hoa là một món quà đơn giản nhưng rất ý nghĩa và đặc biệt trong ngày Quốc tế Phụ nữ. Bạn có thể tặng cho phụ nữ một bó hoa thật đẹp và tươi để biểu lộ sự tôn trọng và sự quan tâm đến họ.
 • Quà lưu niệm: Một món quà lưu niệm như khung ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tặng cho phụ nữ trong ngày này. Những món quà này sẽ giúp phụ nữ lưu giữ những kỷ niệm và cảm nhận đẹp về ngày của mình.
 • Sách: Nếu phụ nữ được yêu thích đọc sách, bạn có thể tặng cho họ một cuốn sách mới và thú vị để họ có thể thư giãn và học hỏi.
 • Món quà thời trang: Món quà thời trang như trang sức hoặc phụ kiện. Tùy thuộc vào sở thích và phong cách của người nhận mà lựa chọn cho phù hợp.
 • Món quà chăm sóc sức khỏe và làm đẹp: Món quà chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Các sản phẩm chăm sóc da, máy massage hoặc thiết bị yoga.  Những sản phẩm này sẽ giúp phụ nữ giảm stress và nâng cao sức khỏe.

Tuy nhiên, sẽ tùy thuộc vào đối tượng mà bạn sẽ quyết định ngày quốc tế phụ nữ nên tặng gì.

Gợi ý quà ngày quốc tế phụ nữ dành tặng mẹ

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để con trai, con gái thể hiện tình yêu, sự quan tâm và tri ân đến mẹ. Bạn muốn biết ngày quốc tế phụ nữ nên tặng gì cho mẹ? Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng 8/3 để bạn có thể tặng cho mẹ của mình:

Ngày quốc tế phụ nữ nên tặng gì
Hoa tươi là món quà được lựa chọn nhiều nhất để quý ông thể hiện tình cảm với mẹ, vợ, người yêu, bạn gái
 • Hoa tươi: Hoa tươi là món quà tuyệt vời để tặng mẹ trong ngày này. Bạn có thể chọn những loại hoa mà mẹ yêu thích nhất. Và gửi đến cho mẹ của mình.
 • Sách: Nếu mẹ yêu thích đọc sách. Bạn có thể tặng cho mẹ của mình một cuốn sách mới và thú vị để mẹ có thể thư giãn và học hỏi.
 • Món quà thể thao: Nếu mẹ của bạn là người thích vận động. Bạn có thể tặng cho mẹ một cặp giày tập gym hoặc một bộ đồ tập thể dục.
 • Món quà làm đẹp: Một sản phẩm chăm sóc da hoặc mỹ phẩm có thể là một lựa chọn tuyệt vời để giúp mẹ của bạn tự tin và tươi trẻ hơn.
 • Món quà ẩm thực: Nếu mẹ của bạn là người yêu thích ẩm thực. Bạn có thể tặng cho mẹ của mình một bộ đồ dùng nhà bếp mới hoặc một món quà ẩm thực đặc biệt.
 • Món quà tình cảm: Một tấm bưu thiếp, một đoạn video, hoặc một bức ảnh gia đình đẹp. Đây cũng có thể là một món quà tuyệt vời để thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến mẹ của bạn.

Gợi ý quà ngày quốc tế phụ nữ tặng vợ/ người yêu/ bạn gái

Ngày quốc tế phụ nữ nên tặng gì cho vợ, người yêu, bạn gái? Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời dành cho các quý ông.  

qua-ngay-quoc-te-phu-nu
Mỹ phẩm là một gợi ý không thể tốt hơn cho các quý ông đem tặng những người phụ nữ thương yêu của mình
 • Đồ trang sức: Một bộ trang sức đẹp có thể là một món quà tuyệt vời để tặng vợ/người yêu/bạn gái của bạn. Bạn có thể chọn một bộ trang sức theo phong cách và sở thích của người ấy.
 • Món quà thể thao: Nếu vợ/người yêu/bạn gái của bạn thích vận động. Bạn có thể tặng cho họ một bộ đồ tập gym hoặc các phụ kiện thể thao như giày chạy bộ, tất chân thể thao, mũ bảo hiểm đạp xe, …
 • Món quà làm đẹp: Các sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng da, son môi, phấn má hồng, mascara. Và các sản phẩm trang điểm khác có thể là món quà tuyệt vời để bạn tặng cho vợ người yêu/bạn gái của bạn.
 • Món quà điện tử: Một chiếc điện thoại mới, một laptop, một loa di động. Hay một đồng hồ thông minh đều là những món quà tuyệt vời dành cho vợ, người yêu/bạn gái thích công nghệ.
 • Món quà tình cảm: Tấm thiệp, lời chúc, hay một bức ảnh hai người hạnh phúc cũng là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến vợ/ người yêu/bạn gái của bạn.
 • Món quà trải nghiệm: Tặng vợ/người yêu/bạn gái của bạn một chuyến du lịch. Một buổi hẹn hò thú vị, một khóa học làm bánh hay một trải nghiệm mới lạ nào đó. Đây cũng có thể là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến người ấy.
qua-ngay-quoc-te-phu-nu-y-nghia
Quý ông cũng có thể căn cứ vào sở thích của người phụ nữ để chọn quà phù hợp

Ngày quốc tế phụ nữ nên tặng gì? Tùy thuộc vào đối tượng bạn muốn tặng quà mà lựa chọn cho phù hợp với tuổi tác, mức độ quen thân. Trên đây là những gợi ý mà chúng tôi dành cho các quý ông.

Xem thêm

Ngày quốc tế phụ nữ 8.3 – Ý nghĩa, nguồn gốc lịch sử ra đời như nào?

Ngày quốc tế đàn ông có ý nghĩa gì với nam giới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.