Quần áo bảo hộ - Người bạn đồng hành của người lao động

“Người bạn tốt” đồng hành cùng người lao động trên mỗi công trường

09/08/2019 | 10:26

Công trình năm tháng cách xa quê

Đợi mấy mùa trăng cha trở về

Tiền ứng đi tàu cha chẳng đủ

Quà mua cho con dính mùi hồ

Nắng công trường ướt mềm vai áo thợ

Để cho con hiểu gian khổ cha mang”

Những lời tâm sự nhẹ nhàng, mà sâu lắng nhưng cũng đầy xót xa của những người thợ xây, công nhân xây dựng. Cuộc sống mưu sinh vất vả, cơ cực, công việc đầy nỗi lao nhọc, đầy nguy hiểm.

quan-ao-xanh-cong-nhan-co-khi

Ngày đêm các anh em làm việc ngoài công trường, làm trong ngành xây dựng nhiều năm tháng âm thầm với rất nhiều sự hy sinh, cống hiến.

Vậy phải làm thế nào để san sẻ vơi bớt đi những nỗi niềm, sự lao nhọc của các anh em đây?

“Người bạn tốt” đồng hành cùng mọi người

Mọi người đều hiểu được môi trường làm việc ngoài trời, cộng thêm vào đó là các vật tư xây dựng, khói bụi làm cho công việc càng thêm vất vả. Mọi người làm việc bị ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, liên quan tới sự AN TOÀN của các anh em rất lớn.

“Người bạn tốt” được nói đến ở đây là gì? Các anh chị em công nhân, những người thợ xây dựng luôn gắn bó trong suốt cả ngày làm việc. Mọi người đã đoán ra chưa ạ? Liệu với công việc của các anh chị em có thể thiếu được những trang phục bảo hộ an toàn không ạ? Những bộ quần áo đồng phục lao động luôn luôn được xem như những người bạn tốt, những người bạn tuyệt vời, thân thiết của đội ngũ công nhân.

quan-ao-bao-ho-xanh-duong

Bộ quần áo công nhân với sự Bền bỉ, ngày càng đẹp mắt hơn, được may cẩn thận hơn, chỉn chu và THỜI TRANG hơn. Nhiều người thắc mắc vì chưa hiểu hết được vai trò của bộ đồng phục lao động, bởi họ nghĩ rằng không cần thiết.

Vậy vai trò thực sự bộ quần áo có vai trò thực sự như thế nào?

+ Đầu tiên, bộ quần áo bảo vệ cơ thể cho các anh chị em công nhân được tốt nhất

+ Phù hợp với môi trường làm việc, công việc của các anh chị em công nhân, người lao động

+ Đem đến cho mọi người có được cảm giác thoải mái, thuận tiện khi làm việc.

+ Thể hiện được sự chuyên nghiệp và tính đồng nhất

Hiện nay, cả nước có khoảng 1 triệu người công nhân làm trong ngành xây dựng . Đây là một con số không hề nhỏ. Vậy nên trang phục bảo hộ là một nhu cầu thiết yếu và quan trọng, không thể không có.

Thật đúng là đồng phục bảo hộ xây dựng tốt như một người bạn thân của người lao động vậy!

Xi măng, đá cát, sỏi đá, v.v… gắn bó với các anh như hơi thở gắn liền mỗi người, bàn tay các anh làm đẹp cho đời, cho xã hội!

Trân trọng, yêu thương và quan tâm người lao động của chính mình, thì ngoài việc hỗ trợ về mặt vật chất, chăm lo cho đời sống của mọi người được tốt hơn thì việc trang bị những trang phục bảo hộ tốt là việc làm mà bất cứ một đơn vị nào, một doanh nghiệp nào cũng nên chú ý tới!

Xem thêm các sản phẩm khác: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong