Những điểm cần lưu ý để có một bộ quần áo công nhân phù hợp 

Những điểm cần lưu ý để có một bộ quần áo công nhân phù hợp

16/01/2020 | 09:11

Quần áo công nhân được sử dụng cho những người làm việc trong môi trường đặc thù như công trường, những ngành thực phẩm hoặc hóa chất. Đây là một vật dụng tất yếu đối với người lao động trong quá trình làm việc. Đồng thời, nó cũng thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với công nhân viên trong công ty.

Những điều cần biết khi mua quần áo công nhân 

Để có thể mua hoặc may được một bộ đồng phục chất lượng thì trước hết bạn cần phải nắm bắt được rất nhiều yếu tố. Từ việc chọn lựa chất liệu, kiểu dáng rồi đến đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm tốt. Càng đặt ra nhiều những yêu cầu và lưu ý bạn càng dễ tìm mua được cho mình những sản phẩm chất lượng và bền bỉ. Vậy nên, để có những bộ đồng phục chất lượng bạn cần đáp ứng được hết những yêu cầu sau đây:

Tham khảo ý kiến của người lao động

Người lao động là người trực tiếp sử dụng những bộ quần áo công nhân. Chính vì vậy mà ý kiến của họ rất quan trọng. Bởi rất có thể họ sẽ đưa ra được những ý kiến hữu ích trong việc tìm mua chất liệu vải, kiểu dáng phù hợp nhất với công việc và từng vị trí mà họ đang đảm nhận. Bạn cần phải lắng nghe họ để có thể nắm bắt được những yêu cầu và mong muốn của người lao động đối với quần áo bảo hộ. Bên cạnh đó, chi tiết này cũng thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo đối với công nhân viên.

Lưu ý về kiểu dáng và màu sắc

Điểm cần quan tâm thứ hai đó chính là về kiểu dáng và màu sắc của bộ quần áo. Sau khi đã tham khảo ý kiến của công nhân viên thì chúng ta cũng đã phần nào phác họa ra được những điểm cần lưu ý khi chọn lựa quần áo công nhân.Thiết kế đối với loại quần áo này càng đơn giản càng thể hiện được tính tiện dụng và thoải mái cho người dùng. Bởi lẽ công việc lao động cần một bộ quần áo bền bỉ và đảm bảo được yêu cầu công việc, không yêu cầu quá cao về sự rườm rà, kiểu cách phức tạp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc cũng cần chọn lựa một cách thận trọng. Màu sắc của quần áo cũng cần lựa chọn dựa vào môi trường làm việc và thương hiệu của công ty sao cho phù hợp nhất.

Chọn lựa chất liệu vải phù hợp

Quần áo công nhân hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn về chất liệu vải. Hầu như các đơn vị cung cấp dịch vụ đặt may đều đưa ra cho khách hàng nhiều loại vải khác nhau để bạn có thể lựa chọn được loại vải phù hợp nhất với nhu cầu. Bạn có thể chọn các loại vải được dùng phổ biến như vải 65/35, vải kaki hay vải pangrim Hàn Quốc. Những loại vải này đều có độ bền cao, dễ giặt nhanh khô. Đồng thời nó cũng thích hợp sử dụng cho các ngành công nghiệp và xây dựng.

Chọn lựa địa chỉ may uy tín

Bên cạnh những lưu ý được trình bày ở trên thì bạn cũng nên cân nhắc và lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để đặt mua quần áo công nhân. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ uy tín thông qua người thân bạn bè của mình. Tiếp đó, bạn có thể tìm kiếm trên những trang mạng để có thể tìm ra cho bản thân những cửa hàng phù hợp. Sau đó, bạn hãy liên hệ trực tiếp hoặc đến tận cửa hàng để trao đổi cụ thể về giá cả cũng như chất liệu, kiểu dáng.

Thiên Bằng – địa chỉ “vàng” trong ngành bảo hộ

bao-ho-lao-dong-thien-bang

Thiên Bằng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu về đồ bảo hộ. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề trong lĩnh vực may mặc, Thiên Bằng đảm bảo rằng bạn sẽ được nhận những sản phẩm vô cùng chất lượng và tâm huyết. 

Những công nhân may của Thiên Bằng được đào tạo bài bản và có tay nghề vững chắc. Vì vậy các sản phẩm đều được đảm bảo trong từng đường may, mũi chỉ. Hãy liên hệ với Thiên Bằng ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và bảng giá hấp dẫn nhất của quần áo công nhân.