fbpx

Đối với ngành công nghiệp thì đồ bảo hộ không chỉ là đồng phục mà còn giúp bảo vệ cho sức khỏe của người lao động. Chính vì vậy khi đặt  may đồ bảo hộ bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng và cẩn thận để có thể đảm bảo an toàn nhất. Vậy khi đặt may đồ bảo hộ chúng ta cần chú ý những điểm nào?

Chọn lựa về chất liệu may đồ bảo hộ

Đồ bảo hộ được dùng trong lao động không chỉ tạo sự thoải mái cho người mặc mà còn giúp cho người lao động tránh những tác động độc hại trong công việc. Chính vì vậy mà việc lựa dchọn chất vải may là một điểm vô cùng quan trọng. Những loại vải thường được chọn để may đồ bảo hộ thường là vải kaki, vải pangrim.

thanh-ly-quan-ao-cong-nhan-tb10

thanh-ly-quan-ao-cong-nhan-tb10 thanh-ly-quan-ao-cong-nhan-tb10

Vải kaki

Vải kaki là loại vải phổ thông được chọn nhiều nhất để tạo ra những bộ đồ bảo hộ bởi giá thành phải chăng và những tính năng vượt trội của nó. Quần áo được may từ vải kaki tạo cảm giác thoải mái cho người mặc. Bên cạnh đó nó còn ít nhắn và dễ dàng giặt sạch những vết bẩn trên quần áo.

Nhược điểm duy nhất của vải này đó là hơi cứng. Bởi vậy khi may thì xưởng may sẽ kết hợp với vải cotton để tạo cảm giác mềm mại hơn cho bộ đồ bảo hộ.

Chọn lựa về đường may 

Đường may cũng là một yếu tố thực sự quan trọng cần được quan tâm khi may đồ bảo hộ. Đồ bảo hộ phải được đảm bảo là chắc chắn, cẩn thận và không dễ dàng bị rách trong quá trình sử dụng hay giặt bằng máy giặt.

Chọn lựa về màu sắc 

Mỗi ngành nghề lao động sẽ có một màu sắc tượng trưng khác nhau. Chính vì vậy khi đặt may đồ bảo hộ của mình bạn cũng nên chọn màu sắc phù hợp với ngành nghề của công ty. Ví dụ như đồng phục của ngành y sẽ là màu trắng hay đồng phục của ngành điện lực sẽ là màu cam sẽ là màu đỏ.

Chọn lựa địa chỉ uy tín để đặt may đồ bảo hộ

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Các ngành công nghiệp hiện nay đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Cùng với tốc độ đó thì các xưởng may đồ bảo hộ lao động cũng xuất hiện các nhiều. Vậy nên, chúng ta cần có những lựa chọn và quyết định đúng đắn để tránh tình trạng “treo đầu dê,bán thịt chó” khi nhận hàng lại không theo đúng yêu cầu đã thỏa thuận như ban đầu.

Khi chọn lựa và làm việc với những cơ sở may uy tín sẽ tránh tình trạng hàng bị lỗi cũng như đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn hơn. Bên cạnh đó, khi bạn lựa chọn chất lượng uy tín thì bạn cũng sẽ được chăm sóc chuyên nghiệp hơn. Công ty Thiên Bằng chính là địa chỉ nhận may đồ bảo hộ uy tín, là nơi bạn có thể có thể tin tưởng. Hãy liên hệ ngay để chúng tôi tư vấn và mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *