fbpx

Bình chữa cháy CO2 3kg là một trong những sản phẩm bán chạy tại công ty Thiên Bằng. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Bình chữa cháy hiện đang là sản phẩm được tìm mua nhiều nhất trong các sản phẩm phòng cháy chữa cháy. Trong đó bình là loại bình CO2 3kg được khá nhiều gia đình lựa chọn. 

Địa chỉ cung cấp bình chữa cháy CO2 3kg chất lượng

Giữa vô vàn địa chỉ bán bình chữa cháy trên cả nước, Thiên Bằng vẫn là cái tên nổi bật nhất, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. Mặc dù xuất hiện chưa lâu song công ty Thiên Bằng luôn nằm trong top đầu những địa chỉ phân phối, sản xuất các sản phẩm bảo hộ lao động và an toàn tính mạng. Trong số đó, bình chữa cháy CO2 3kg luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy của công ty.

Vì sao nên mua bình chữa cháy CO2 3kg?

Bình chữa cháy sử dụng thông dụng được chia làm hai loại chính: bình chữa cháy CO2 và bình chữa cháy bột. Riêng loại bình CO2 lại chia làm các loại khác nhau với trọng lượng khác nhau. Bình chữa cháy CO2 3kg là loại bình được sử dụng đại trà trong hộ gia đình nhiều nhất.

Cách sử dụng bình chữa cháy CO2
Cách sử dụng bình chữa cháy CO2

Với trọng lượng nhỏ chỉ 3kg, đây là sản phẩm phù hợp để sử dụng giúp dập các đám cháy nhỏ, cầm chân để tránh lan sang vùng khác khi chờ cứu hoả. Trọng lượng này cũng phù hợp với thể trạng trẻ vị thành niên, phụ nữ, vốn không đủ khoẻ để bê bình lớn hơn. Đây cũng là đối tượng thường xuyên ở nhà, vậy nên khi sự cố xảy ra có thể dễ dàng xử lý mà không sợ cồng kềnh.

Hơn nữa, sản phẩm này còn dập được đa số các đám cháy: rắn, lỏng khí, điện,… Vậy nên người dùng không cần lo lắng về công năng sử dụng của loại bình này.

Thiên Bằng cung cấp bình chữa cháy CO2 3kg an toàn, uy tín

So với các địa chỉ phân phối bình chữa cháy hiện nay, công ty Thiên Bằng luôn lọt top 1 địa chỉ uy tín nhất. Nhờ sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tem mác đầy đủ mà khách hàng không cần lăn tăn là sản phẩm của chúng tôi có chính hãng không. Nếu có bất cứ sai sót nào, chúng tôi cam kết bồi hoàn và chịu trách nhiệm về mình.Hơn nữa, khi mua bình chữa cháy tại đơn vị khách hàng sẽ được nhận mức giá cực kì ưu đãi. Bình chữa cháy CO2 3kg MT3 hiện tại chỉ có giá 370.000 đồng, không quá đắt cho một sản phẩm bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. 

Cách sử dụng bình chữa cháy CO2 3kg đúng cách

Để sử dụng bình chữa cháy MT3, bạn cần thực hiện đúng các bước sau:

  • Đưa bình lại gần đám cháy
  • Một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa tối thiểu là 0,5 mét 
  • Tay kia mở van bình hoặc bóp cò (Tùy theo từng loại bình).

Khí CO2 ở nhiệt độ –790C dưới dạng tuyết lạnh, khi được dẫn qua loa phun sẽ có tác dụng hạ thấp nhiệt độ của đám cháy (Chữa cháy bằng phương pháp làm lạnh). Sau đó, khí CO2 bao phủ lên toàn bộ bề mặt của đám cháy và làm giảm nồng độ của oxy xung quanh đám cháy. Đến khi hàm lượng oxy nhỏ hơn 140 thì đám cháy sẽ tắt (Chữa cháy bằng phương pháp làm loãng nồng độ).

Lưu ý cần để bình chữa cháy CO2 3kg ở khoảng cách phù hợp, tránh quá cần đám lửa, hạn chế thương tích cho mình. Đồng thời trong không gian kín cũng nên đề phòng ngạt thở do khí CO2 tác dụng với nhau sẽ tạo ra khí CO độc gây tê liệt thần kinh.

Qua những thông tin vừa rồi, hy vọng quý khách hàng đã có nhìn nhận khách quan về bình chữa cháy CO2 3kg. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, chọn mua sản phẩm tốt nhất cho an toàn của bạn và những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *