Hiển thị 1–16 của 22 kết quả

Có thể bạn chưa biết:

Những mẫu đồng phục công nhân xây dựng không chỉ đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng chống được những tác nhân gây hại từ môi trường làm việc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, quy mô và độ lan tỏa về hình ảnh và thương hiệu của công ty xây dựng đến với cộng đồng.

Quần áo đồng phục cho công nhân không chỉ chất lượng, bền bỉ, mà phải đẹp và thời trang – yếu tố vô cùng quan trọng để quảng bá thương hiệu, nâng cao tinh thần tập thể và nét văn hóa của các doanh nghiệp xây dựng.

Những Mẫu Áo Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Đẹp Nhất

Mỗi một thời điểm sẽ có một xu hướng đồng phục công nhân lên ngôi, “phá tan” mọi quy ước trước đây về mẫu mã và màu sắc của những bộ đồng phục bảo hộ cho công nhân thông thường.

Luôn bắt kịp các xu hướng mới nhất về quần áo bảo hộ và đồng phục công nhân, Thiên Bằng là nhà sản xuất trực tiếp và phân phối quần áo đồng phục cho công nhân xây dựng chất lượng hàng đầu với mẫu mã thời trang hiện đại và đẹp nhất hiện nay.

♦ Đồng phục công nhân xây dựng vải kaki liên doanh:

Đồng phục công nhân màu xanh

Đây là những mẫu đồng phục được quan tâm nhất hiện nay không chỉ bởi chất lượng bền bỉ mà còn ở kiểu dáng và phong cách thiết kế mới mẻ bắt mắt với 2 màu sắc hot nhất hiện nay là: ghi xám (màu xi măng) và màu xanh công nhân.

– Chất liệu vải kaki liên doanh: bền bỉ, chắc chắn, bền màu, khó phai màu, có giá thành bán ra rẻ gấp 2 – 2.5 lần các mẫu đồng phục công nhân được may bằng vải Pang Rim nhưng độ thấm hút mồ hôi lại không tốt bằng vải Pang Rim Hàn Quốc.

♦ Đồng phục công nhân xây dựng vải Pang Rim Hàn Quốc:

Về mẫu mã thì những bộ đồng phục quần áo công nhân vải Pang Rim thể hiện sự trẻ trung, năng động với form dáng đẹp, nổi bật và thu hút với các túi hộp được trang trí hài hòa trên bộ quần áo.

Chất vải Pang Rim mặc vô cùng thông thoáng và thoải mái do chất vải thấm hút mồ hôi tuyệt đối và nhanh chóng, sờ vào cảm giác mềm mịn.

Không những thế những mẫu đồng phục công nhân vải Pang Rim còn có màu sắc nhã nhặn, phối hợp với các đồ bảo hộ lao động khác rất hài hòa và thời trang như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ,…

quan-ao-cong-nhan-xay-dung

In logo, tên công ty doanh nghiệp lên quần áo đồng phục

Những mẫu đồng phục công nhân vải Pang Rim Hàn Quốc có sự phá cách độc đáo : sự kết hợp giữa các dải màu với các đường viền áo tạo nên sự nổi bật rất bắt mắt.

Vì thế những mẫu đồng phục công nhân vải Pang Rim luôn chiếm được cảm tình rất lớn đối với các doanh nghiệp xây dựng trong 1 vài năm gần đây.

Còn nhiều các mẫu đồng phục cho công nhân xây dựng khác quý khách hàng vui lòng tham khảo tại: https://thienbang.com/quan-ao-bao-ho-lao-dong/

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm đồng phục bảo hộ tại link:  https://thienbang.com/dong-phuc

Thienbang.com cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.
Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!