Không phải nghiễm nhiên các nhà sản xuất lại làm ra những chiếc mũ bảo hộ không có núm vặn?

Những Ưu Điểm Không Ngờ Của Mũ Bảo Hộ Không Có Núm Vặn

Nếu như những chiếc mũ bảo hộ có núm vặn như: Thùy Dương, Nhật Quang vừa giúp người lao động sử dụng tiện lợi, vừa điều chỉnh mũ sao cho vừa với vòm đầu từng người thì giá thành sẽ cao hơn loại mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang không có núm vặn cùng loại.

Mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang loại không có núm vặn sẽ có giá thành rất rẻ: 22.000 VNĐ/mũ – 35.000 VNĐ/mũ (nên ai cũng có khả năng mua được).

Cũng giống như các loại mũ bảo hộ có núm vặn khác, mũ bảo hộ không có núm vặn điều chỉnh mũ được làm từ chất liệu nhựa ABS, HDPE – có khả năng chống chịu được lực cơ học lớn khi xảy ra va đập.

Bên trong mũ được thiết kế 6 đai chắc chắn được làm từ sợi tổng hợp, kết hợp với loại khóa cài, bấm tiện lợi giữ mũ luôn cân bằng với vòm đầu người lao động.

Mũ bảo hộ không có núm vặn có khả năng chống ăn mòn tốt với một số các loại chất hóa học thông thường như: sơn, dầu, mỡ,..

Chịu được lực tác động khá lớn đến 50 Newton nên có thể đảm bảo an toàn cho vùng đầu của người lao động.

Không những thế, mũ bảo hộ Thùy Dương, Nhật Quang loại không có núm vặn điều chỉnh còn có đa dạng về màu sắc, tha hồ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn: đỏ, xanh, vàng, da cam, trắng,…

Bên trong mũ bảo hộ không có núm vặn được thiết kế lớp lưới trước trán giúp thấm hút mồ hôi siêu tốt, giảm trọng lực của mũ tác dụng vào khung đầu.

Và ưu điểm cuối cùng của mũ bảo hộ không có núm vặn đó là: mũ có trọng lượng khá nhẹ, đội rất thoải mái.

Những Ưu Điểm Không Ngờ Của Mũ Bảo Hộ Không Có Núm Vặn

Để biết thêm các thông tin chi tiết hơn về các loại mũ bảo hộ, Quý khách có thể tham khảo thêm tại: https://thienbang.com/mu-bao-ho-lao-dong/

Cảm ơn quý khách!


Bản quyền nội dung thuộc công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng.

Đề nghị dẫn link nguồn nếu sao chép nội dung này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *