fbpx

 

May quần áo bảo hộ tại Hà Nội luôn là một câu chuyện đáng bàn, bởi có nhiều cơ sở không thực sự tốt. Từ vải may đến kỹ thuật may đều không đạt. Nên may quần áo bảo hộ ở đâu tốt nhất bạn đã biết chưa?

may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-Ha-Noi

Hiện nay mọi ngành, những người lao động ở công trường, nhà máy,v.v… rất đông. Việc trang bị nhiều quần áo bảo hộ cho anh em công nhân, các thợ khi làm đã việc làm cấp thiết hàng đầu. Bởi:

+   Môi trường làm việc có nhiều tác nhân xấu

+   Làm việc ngoài trời thời tiết nắng

+   Bụi bẩn, hóa chất, v.v…

 

Bộ quần áo bảo hộ giúp bảo vệ người thợ tốt hơn. Tùy vào đặc thù từng ngành mà có những thiết kế riêng. Với quần áo bảo hộ lao động thường dành cho công nhân xây dựng, công nhân cơ khí, hàn,… luôn cần may với số lượng nhiều nhất.

Cách chọn vải may quần áo bảo hộ

Vải may là điểm quyết định lớn nhất tới chất lượng bộ đồng phục. Khi đi tìm may quần áo bảo hộ tại Hà Nội bạn nên chọn may từ những loại vải nào là một điều đáng để chúng ta quan tâm nhiều.

Khuyên bạn nên chọn may từ những vải may như: Kaki hoặc Pangrim Hàn Quốc. Đây là vải tốt nhất dành cho việc may đồng phục bảo hộ.

Nhiều đơn vị cũng nhận may quần áo bảo hộ nhưng không đủ năng lực và đạt chất lượng nên thường xảy ra các thực trạng mà không ít khách hàng gặp phải như:

May lỗi, may xấu

Vải may không đảm bảo

Phát sinh nhiều chi phí phụ

Kiểu dáng xấu, màu sắc kém tươi

Khách phải chịu giá cả cao hơn

Đây là một thực trạng rất đáng buồn mà nhiều người mua gặp phải. Họ phàn nàn và thất vọng vì đã trót đặt may hoặc nghe nhiều  than phiền của anh em công nhân thợ thuyền khi mặc.

Vậy nên đặt may quần áo bảo hộ tại Hà Nội ở đâu?

Thiên Bằng là địa chỉ may quần áo bảo hộ tại Hà Nội được nhiều người trong ngành đều biết và đặt may. Ở Thiên Bằng, những dòng sản phẩm quần áo cao cấp được may từ vải Pangrim đã tạo được sự yêu mến từ phía khách hàng và các đối tác.

Mẫu quần áo TB hoặc Tinba là mẫu thiết kế tiêu biểu, được may nhiều nhất tại bảo hộ lao động Hà Nội.

Kiểu dáng đẹp, mang được tính thời trang

Màu sắc phù hợp

Chất liệu vải cao cấp

Thuận tiện khi lao động

may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-tai-Ha-Noi

Về giá cả cũng luôn làm bạn yên tâm. Giá bán ra là GIÁ GỐC tận xưởng Thiên Bằng. Giá TỐT NHẤT dành cho bạn. TRỰC TIẾP SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG. Thiên Bằng là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm may, chúng tôi trực tiếp đứng chuyền sản xuất.

Đội ngũ thợ may lành nghề. Đầu tư nhiều máy may hiện đại, máy di bọ, máy cúc, may thùa khuy,v.v…Tất cả sản phẩm đều được may theo chuyền rất hiệu quả và chuyên nghiệp.

May quần áo bảo hộ tại Hà Nội sẽ không còn là nỗi lo gặp phải cơ sở may thiếu chất lượng khi bạn chọn Thiên Bằng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, tư vấn cho bạn. Lợi ích khách hàng chúng tôi đặt ở trên hết!

Thiên Bằng – trao sản phẩm tốt- nhận sự tin yêu!

Xem thêm: Giày công trình giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *