Để tìm được nơi sản xuất quần áo phòng dịch uy tín tại Hà Nội không phải là việc dễ dàng. Để tránh chọn phải xưởng may kém chất lượng, không có uy tín, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được một số tiêu chí cơ bản để đánh giá một đơn vị cung cấp quần áo phòng dịch có chất lượng hay không.

quan-ao-phong-dich-7-mon
Quần áo phòng dịch 7 món đầy đủ, phòng dịch hiệu quả

Mua quần áo phòng dịch 7 món giá tận gốc, số lượng lớn, nhận báo giá tốt nhất tại đây!

Tiêu chí lựa chọn nơi sản xuất quần áo phòng dịch uy tín tại Hà Nội

Trước khi muốn đặt may quần áo phòng dịch, việc đầu tiên là bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về xưởng may, nơi sản xuất đã đáp ứng đủ tiêu chí như sau:

  1. Hệ thống trang thiết bị máy móc và cơ sở vật chất

Trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng quyết định 70% chất lượng sản phẩm. Do vậy mà cho dù bạn có lựa chọn một xưởng may nào đi chăng  nữa thì phải chú trọng đến trang thiết bị. Đặc biệt là các sản phẩm quần áo phòng dịch đòi hỏi yêu cầu cao. Các chuyên gia cho biết để xác định được trang thiết bị tốt thì phải đánh giá được tổng quan nhà xưởng như: máy may, máy vắt sổ, máy cắt… Cùng với các hệ thống máy móc hiện đại và tiên tiến thì cùng phải có các dụng cụ hoặc các phụ kiện hỗ trợ đi kèm. Một xưởng sản xuất quần áo phòng dịch mà có đầy đủ các thiết bị máy móc như vậy chắc chắn sẽ đảm bảo tạo ra được sản phẩm chất lượng.

  1. Chất lượng sản phẩm sản xuất

xuong-may-bao-ho

Dựa vào chất lượng sản phẩm mà bạn có thể đánh giá và xác định được nơi sản xuất bộ quần áo phòng dịch có uy tín không. Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng bởi nếu chỉ nhìn từ bên ngoài xưởng thì khó có thể đánh giá được đây là một xưởng tốt. Chỉ có cách xác định sản phẩm mới có thể đưa ra được nhận định, do vậy mà khi lựa chọn xưởng sản xuất bạn hãy kiểm tra kỹ càng sản phẩm. Hãy xem chất liệu vải có đạt tiêu chuẩn, đường cắt khâu và đường chỉ may có tốt không?Mẫu mã sản phẩm có phù hợp với xu hướng thị trường hay không?Nếu như các yếu tố này đều có thể đáp ứng được thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn.

  1. Trình độ của đội ngũ nhân công

Trình độ và tay nghề của đội ngũ nhân công cũng là yếu tố quyết định đây là xưởng may chất lượng. Bởi vì đội ngũ công nhân may có vai trò quan trọng để tạo ra các sản phẩm chất lượng, được cho là nòng cốt của xưởng may. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật phải có gu thời trang, có kinh nghiệm. Có như vậy sản phẩm tạo ra mới đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

  1. Giá thành sản phẩm

Giá thành là yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn xưởng sản xuất quần áo chống dịch của khách hàng. Thường thì những xưởng may uy tín luôn có giá thành phải chăng và đảm bảo không quá cao so với chi phí trên thị trường. Ngoài ra, một số địa chỉ uy tín còn có chính sách ưu đãi lớn như tặng quà, giảm giá với số lượng đơn hàng lớn. 

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây, bạn sẽ không phải quá lo lắng khi tìm đơn vị cung cấp quần áo phòng dịch. Hãy nắm rõ các tiêu chí trên đây, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình được nơi cung cấp như mong muốn.

Thiên Bằng – bán quần áo phòng dịch uy tín tại Hà Nội

Thiên Bằng từ lâu được biết đến là đơn vị đáp ứng được các tiêu chuẩn về sản phẩm đồ bảo hộ lao động, nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. Là địa chỉ luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt, dịch vụ chất lượng, do vậy khi đến với chúng tôi quý khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và yên tâm. Sở hữu hệ thống nhà xưởng, các trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng một đội thiết kế kinh nghiệm, công nhân may tay nghề cao, Thiên Bằng chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động chất lượng nhất.

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị bán quần áo phòng dịch chất lượng hãy liên hệ đến Thiên Bằng ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *