Nút tai chống ồn

 • (Còn hàng)
 • Giá: 7.000 VND
  • Nút tai chống ồn

     Nút tai chống ồn là một trong những sản phẩm có tác dụng bảo vệ đôi tai của ta tránh những tiếng va chạm mạnh, những tiếng ồn ào làm ảnh hưởng đến công việc cũng như tổn thương cho tai. Sản phẩm thường được làm từ nhựa tốt hay ống mút chất lượng nên rất nhẹ và mềm phù hợp khi sử dụng cho đôi tai không lo ngại bị đau hay chầy xước…

     Có thể dùng trong môi trường làm việc luôn có tiếng máy móc kêu suốt ngày đã có rất nhiều trường hợp do tiếng động đột ngột xảy ra quá mạnh dẫn đến tai không thích ứng được dễ bị ù tai và có thể dẫn tới trường hợp nghiêm trọng hơn đó là bị điếc.

  Hình dáng nút tai gọn nhẹ tiện sử dụng, dễ dàng cất giữ và bảo quản. Sản phẩm này có nhiều kiểu dáng, mẫu mã được thiết kế đặc biệt tạo điều kiện cho người dùng thỏa mái lựa chọn kiểu dáng ưng nhất, thích nhất. Không chỉ trong sản xuất lao động mới được mọi người đón nhận và sử dụng mà ngay cả trong cuộc sống hàng ngày cũng có rất nhiều người dùng sử dụng sản phẩm này.

  Ví dụ dùng nút tai chống ồn để chuyên tâm vào việc học bài, ôn luyện thi cử. Hay khi tham gia giao thông những xe tải, xe công ten nơ chạy ầm ầm và bóp còi ỉnh ỏi nhiều khi khiến ta giật mình dễ bị xẩy tay lái nguy hiểm không an toàn cho tính mạng.

     Hay trong các xưởng hàn xì, xưởng mộc các máy xẻ, máy cắt hoạt động liên tục để giảm thiểu những tiếng âm thanh ồn ào này bạn  nên trang bị nút tai chống ồn là biện pháp hữu hiệu nhất, mang lại bình yên an toàn hơn cho bản thân.

  Chúng ta có thể thấy sản phẩm này rất hữu ích và tiện dụng với tất cả chúng ta. Vậy hãy bảo vệ cho đôi tai của mình bằng cách trang bị nút tai chống ồn này ngay nhé. Công ty bảo hộ Thiên Bằng sẵn lòng phục vụ quý khách theo mọi hình thức như gọi điện trực tuyến hay đến trực tiếp công ty để mua sản phẩm cũng như thăm quan nơi sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động của chúng tôi. Trên thị trường hiện nay chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty tiên phong và có kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ, sản phẩm uy tín luôn được người dùng đánh giá cao, giá cả lại hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của nước ta.

   

  Để biết thêm chi tiết hãy liên lạc tới đường dây nóng của chúng tôi 0981. 056. 066 hoặc 0981. 056. 078 để được hỗ trợ và tư vấn mọi nơi, mọi lúc bạn nhé! Chúc bạn luôn vui khỏe tham gia lao động sản xuất. Cảm ơn!

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại