Nhu cầu gia tăng, có không ít cửa hàng quần áo bảo hộ xuất hiện với đủ giá thành và chất lượng. Vậy nên tìm kiếm một nơi bán quần áo bảo hộ chất lượng, uy tín luôn là điều nhiều khách hàng quan tâm.

Quần áo bảo hộ bán ở đâu?

Dĩ nhiên, quần áo bảo hộ bán ở các cửa hàng bảo hộ lao động. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay người dùng. Có không ít nơi bán quần áo bảo hộ kém chất lượng, ảnh hưởng tới khả năng bảo vệ cho người sử dụng. Hiện nay có một số nơi bán quần áo bảo hộ mà khách hàng có thể lựa chọn như:

      • Cửa hàng của nhà sản xuất quần áo bảo hộ

      • Nhà phân phối chính thức của công ty sản xuất

      • Các cửa hàng bán lẻ có liên kết với công ty sản xuất, nhà phân phối chính thức

Tuy nhiên, để chắc chắn được nơi bán có đảm bảo uy tín hay không, khách hàng cần lưu ý kiểm tra hoá đơn, chứng từ của nhà sản xuất cấp cho cơ sở đó. Như vậy mới đảm bảo được nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Báo giá quần áo bảo hộ công nhân mới nhất 2020 !

Nơi bán quần áo bảo hộ uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn vẫn đau đầu tự hỏi địa chỉ bán quần áo bảo hộ lao động ở đâu, thì Công ty Thiên Bằng sẽ là lựa chọn an toàn, chất lượng và uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Không phải ngẫu nhiên mà giữa hàng trăm nghìn cơ sở sản xuất, Thiên Bằng lại được ưa chuộng và tin tưởng đến như vậy.

Chất lượng cao cấp

Có thể khẳng định rằng, quần áo bảo hộ tại Công ty Thiên Bằng luôn có chất lượng cao cấp so với mặt bằng thị trường. Chúng tôi sử dụng chất liệu dày dặn, thấm hút tốt và bền bỉ, dù sử dụng lâu dài cũng không bị bai xù.

Hơn thế, các công nhân may của công ty đều có tay nghề cao. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra, tập huấn công nhân để nâng cao tay nghề và thái độ làm việc. Vì vậy, mỗi sản phẩm được Công ty Thiên Bằng làm ra đều cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mẫu mã đa dạng

Tại Thiên Bằng, mọi mẫu mã, kiểu dáng quần áo bảo hộ đều có thể được tìm thấy. Chúng tôi có quần áo bảo hộ thông thường cho đến quần áo bảo hộ cho các ngành nghề đặc thù như xây dựng, cơ khí, hoá chất,… Không những thế, quần áo bảo hộ tại đây còn đẹp mắt, thời trang. Vậy nên nếu vẫn phân vân xem mua quần áo bảo hộ ở đâu đẹp và chất lượng thì không thể không tới cửa hàng của Thiên Bằng.

Công ty Thiên Bằng cung cấp các sản phẩm bảo hộ uy tín, chất lượng mà giá thành lại rất hợp lý, luôn rẻ hơn thị trường ít nhất 5-10%. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chọn mua sản phẩm chất lượng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay để đảm bảo an toàn lao động cho chính bản thân mình. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *