fbpx

Quần áo công nhân năm vừa rồi đã đạt được những thành tựu đáng kể nhất định. Mọi người làm việc đã và đang mặc đều dành cho bộ đồng phục nhiều lời khen ngợi.

Anh em cơ khí có thể yên tâm vui vẻ mỗi ngày làm việc. Mọi người dường như ai cũng có được cảm giác phấn khởi, làm việc nhờ thế mà tốt hơn trước. Hiệu suất công việc cũng tăng cao hơn. Công việc của người thợ máy không cần nói chúng ta cũng biết, cũng rất vất vả, nặng nhọc, bụi bẩn dầu mỡ. Đặc biệt với sự phát triển ngày nay của xã hội thì ngành cơ khí càng ngày càng phát triển nhiều hơn trước. Nhân lực cho ngành này cũng vì thế mà tăng mạnh, các anh chị em công nhân trong ngành cũng ngày càng nhiều hơn.

ong-chu-xuong-co-khi-chia-se-ve-bo-quan-ao-cong-nhan-moi

Khi làm việc yêu cầu cần phải có đồng phục tốt và thuận tiện để phục vụ cho công việc của các anh được đảm bảo. Mọi người có thể yên tâm làm việc hơn rất nhiều. Các anh chị em tinh thần thêm phấn khởi, làm việc thêm phần tự tin. Trong một chuyến đi công tác, chúng tôi có dịp ghé thăm xưởng cơ khí khá lớn tại tỉnh Nam Định. Ông chủ là người cũng còn rất trẻ, là một người rất thân thiện, đón tiếp chúng tôi rất nhiệt tình và cởi mở. Anh Phạm Anh Việt, hiện nay xưởng cơ khí của anh đang có khoảng gần 100 nhân công, mỗi ngày sản xuất ra tương đối lớn số lượng đồ cơ khí, máy móc phục vụ  trong tỉnh và bán đi khắp nơi. Máy cày, máy bừa, máy bơm, v.v… được sản xuất tại đây rất nhiều.

Anh Việt chia sẻ: “Xưởng cơ khí của mình được thành lập từ năm 2010 đến nay đã được 9 năm rồi, từ 7 nhân lực ban đầu giờ đây xưởng của mình đã có gần 100 nhân lực. Các anh chị em làm việc cũng rất chăm chỉ, đều tay. Mọi người ở đây cũng rất đoàn kết, dưới sự lãnh đạo của mình thì các anh chị em cũng có sự gắn bó rất lâu năm với xưởng. Quan tâm người lao động, chăm lo đời sống cho các anh chị em công nhân là điều mà doanh nghiệp mình luôn hướng tới đầu tiên. Có ổn định về Nhân sự thì công việc mới thuận lợi, suôn sẻ được. Đảm bảo mức lương cũng như luôn đảm bảo sự an toàn trong quá trình lao động là điều mà từ trước đến giờ mình đặc biệt quan tâm.

Chính vì thế mình thường chọn mua đồ bảo hộ lao động rất tốt cho các anh chị em dùng. Quần áo công nhân mình luôn chọn loại cao cấp, bền đẹp. Mình tìm đến với xưởng may Thiên Bằng thì thực sự những bộ quần áo của Thiên Bằng đã không làm cho mình thất vọng. Bộ quần áo được may rất chỉn chu và thời trang. Mình vừa nhìn qua là ưng ý luôn và chọn mua luôn 200 bộ cho các anh chị em mỗi người 2 bộ anh ạ. Mua là có liền, mình cũng không thời gian chờ đợi như nhiều nơi khác.  Các anh em mặc ai cũng rất khen đồng phục mặc đẹp anh ạ, không ai phàn nàn gì cả. ”- anh Việt vui vẻ nói

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *