• (Còn hàng)
 • Giá: 360.000 VND
  • Phân Phối Giày Bảo Hộ Lao Động Chính Hãng

  Giày bảo hộ lao động chính hãng luôn là một đồ bảo hộ tốt, thực sự cần thiết đối với các anh em công nhân, kỹ sư trong khi làm việc. Mọi người khi không có giày tốt để đi nhiều khi sẽ lo lắng, khó lòng tập trung làm tốt công việc được.

  Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi nơi làm việc mang lại cảm giác không an toàn. Đôi chân chúng ta thường rất nhạy cảm và chúng giữ vai trò trụ cột cho toàn bộ cơ thể. Khi chân bị tổn thương sẽ khiến cho chúng ta không làm việc được, sinh hoạt, đi lại đều gặp khó khăn.

  Bạn biết rồi đó, ở công trường xây dựng có rất nhiều vật tư, sắt thép, đinh nhọn, thủy tinh, v.v… Chỉ cần sơ ý một chút thôi thì cũng rất dễ bị đinh cán vào. Vì vậy người lao động cần đến những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng.

  Anh em công nhân, kỹ sư làm việc ở các công xưởng, nhà máy cũng như thế. Môi trường máy móc nhiều dầu mỡ rất trơn và nguy hiểm. Khi làm việc anh em phải hết sức cẩn thận. Anh em nhiều khi cũng vì vấn đề này mà làm việc không được tập trung, nếu không có những đôi giày bảo hộ chống trơn trượt tốt thì khá là nguy hiểm.

  giay-da-bao-ho-dragon-2b_s2904

  Tìm Mua Giày Bảo Hộ Lao Động Tốt – Một Bài Toán Nan Giải

  Bạn biết đấy, ngày nay hàng giả, hàng nhái xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Giày bảo hộ lao động cũng nằm trong số sản phẩm như thế. Chính vì thế khi các đơn vị, công ty đặt mua giày đều không yên tâm. Đặc biệt là khi họ thường muốn mua với số lượng lớn, họ muốn mua được những đôi giày đảm bảo, giá hữu nghị.

  Muốn mua được những đôi giày bảo hộ đảm bảo, bạn nên chọn loại giày bảo hộ mũi sắt cùng đế có lót kim loại để tránh trường hợp chân cán phải đinh, phải vật nhọn.

  Đế giày bảo hộ lao động tiêu chuẩn có độ ma sát tốt, không trơn trượt. Mũi giày bảo vệ các ngón chân, nếu cả đế và mũi giày đều có lót kim loại thì quá tuyệt vời. Đôi chân bạn sẽ càng thêm an toàn.

  Những hãng giày bảo hộ lao động như Dragon, ABC, XP đế kếp, đế đỏ, v.v… đều là những mẫu giày bạn nên quan tâm, tham khảo. Giày đi êm chân, không lo trơn trượt. Chúng lại ở những mức giá vừa phải, đủ sức cho bạn mua. Anh em đi làm thấy êm chân, an toàn thì chắc chắn động lực làm việc sẽ càng tăng cao hơn.

  giay-bao-ho-lao-dong

  Khi mùa đông tới, người lao động được đi một đôi giày tốt, ấm áp thì chính họ cũng cảm thấy ấm áp, ấm lòng mà làm việc. Bởi họ cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ lãnh đạo, quản lý của mình.

  Thiên Bằng là đơn vị bảo hộ đã có uy tín và hệ thống khắp cả nước. Sản phẩm chính là quần áo bảo hộ với xưởng may quy mô, theo chuyền và giày, mũ bảo hộ phân phối chính hãng từ nhà sản xuất. Đảm bảo về hàng cũng như đảm bảo về giá thành.

  Thiên Bằng suốt 10 năm qua đã không ngừng nỗ lực và thu được rất nhiều thành quả, phát triển mạnh mẽ khắp cả nước.
  Chọn công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng – Yên tâm hàng đầu, vì lợi ích khách hàng!

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại