Quần áo bảo hộ cho kỹ sư giá rẻ chất lượng tại Hà Nội

   Bất kì ngành nghề nào trong xã hội cũng đều được phân chia theo cấp bậc, trình độ và quần áo bảo hộ lao động cũng vậy. Nó cũng được chia thành rất nhiều loại như: quần áo thợ điện, quần áo bảo vệ, quần áo cho kỹ sư, quần áo cho công nhân môi trường…

    Quần áo bảo hộ cho kỹ sư tại Thiên Bằng sẽ giúp quý khách hàng thể hiện được đẳng cấp cũng như trình độ và năng lực của mình, phân biệt với lao động phổ thông, công nhân thường khác.

   Quần áo bảo hộ cho kỹ sư sử dụng chất liệu thành phẩm 100% vải PangRim nổi tiếng của xứ sở kim chi. Với những ưu điểm như mềm mịn, thoáng mát, không xù, không phai màu, cực kì bền lâu với thời gian và có khả năng chống bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất công nghiệp rất tốt.. khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của mỗi bộ sản phẩm.

   Khác với những bộ quần áo bảo hộ thông thường khác, quần áo bảo hộ cho kỹ sư thường được pha thêm các màu sắc khác nhau trên nền màu chủ đạo tại các vị trí như: cổ áo, tay áo, sườn áo.. nhằm làm nổi bật áo.

   Màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế từ đường kim, mũi chỉ sẽ mang lại cho người kỹ sư những trải nghiệp mới, tự tin với công việc và năng suất lao động, hiệu quả làm việc cũng tăng lên rõ rệt.

   Mặc khác, việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động dành riêng cho kỹ sư sẽ giúp hình ảnh, thương hiệu công ty được quảng bá một cách nhanh chóng và đạt kết quả tốt nhất, thể hiện sự quan tâm đối với công nhân viên cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

   Mỗi bộ quần áo cho kỹ sư đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhất của Thiên Bằng. Kích cỡ quần áo được sản xuất từ cỡ 4 đến 8 để người lao động có những lựa chọn phù hợp và thoải mái nhất.

   Không chỉ chất lượng hoàn hảo, quần áo bảo hộ cho kỹ sư Thiên Bằng luôn đảm bảo giá cả phù hợp và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, xưởng may Thiên Bằng còn hỗ trợ tư vấn thiết kế, in logo, slogan..theo yêu cầu của khách hàng, tạo nên thương hiệu riêng cho mỗi công ty, doanh nghiệp.

mui ten

Chi tiết tất cả các mẫu sản phẩm quần áo kỹ sư tại Thiên Bằng ! 

Thiên Bằng – nơi cung cấp quần áo bảo hộ cho kỹ sư giá rẻ chất lượng tại Hà Nội. Sản phẩm luôn sẵn hàng tại kho, thoải mái cho các bạn lựa chọn.

Xưởng may quần áo bảo hộ cho kỹ sư
Xưởng may quần áo Thiên Bằng

Địa chỉ tổng kho Thiên Bằng: Số 19, ngách 20/10 đường Phú Minh – Phúc Lý – P. Minh Khai – Q. Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc.

Website: https://thienbang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *