Quần áo bảo hộ chống dịch covid-19 là đồ bảo hộ không thể thiếu dành cho mọi người trong môi trường y tế như phòng khám, bệnh viện. Hiện nay, tình hình về dịch covid có những chuyển biến vô cùng phức tạp, có rất nhiều các bệnh nhân F0,F1 và F2 đến bệnh viện để thăm khám. Nếu như không có quần áo phòng dịch đạt chuẩn sẽ rất dễ bị lây nhiễm dịch. Bệnh Viện trung ương thị trấn Đông Anh đã bị bùng dịch vì lý do này và chúng ta không thể chủ quan. Dưới đây là những thông tin hữu ích nhất về bộ quần áo bảo hộ này, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

quan-ao-chong-dich

Quần áo bảo hộ chống dịch covid – Những thông tin cần biết!

  • Quần áo bảo hộ phòng dịch covid bao gồm 7 món đồ chính là :khẩu trang, găng tay diệt khuẩn, mũ, quần,áo,bọc chân và kính.
  • Màu sắc : Chủ yếu là màu trắng và màu xanh dương.
  • Chất liệu : Polyester, Tyvek, Tychem hoặc Polypropylene.

quan-ao-chong-dich

 

Đặc biệt, bộ quần áo bảo hộ phòng dịch còn được thiết kế vô cùng đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tháo cởi.

Lưu ý : Sản phẩm khuyến cáo nên dùng 1 lần để đảm bảo an toàn sức khỏe đến người dùng.

Những lợi ích tuyệt vời của sản phẩm !

  •   Quần áo bảo hộ chống dịch dùng 1 lần bảo vệ người bệnh khỏi virus, hạn chế sự lây lan dịch bệnh nhất là những bệnh có khả năng truyền nhiễm cao. Tránh tiếp xúc trực tiếp cơ thể khi làm việc trong môi trường hóa chất độc hại.
  •   Bảo vệ tất cả các bộ phận cơ thể tránh tiếp xúc trực tiếp nhất là các bộ phận dễ dàng bị lây nhiễm như tay, mắt mũi, miệng…
  •   Quần áo bảo hộ chống dịch covid-19 dùng một lần được sử dụng rộng rãi. Không chỉ dùng chủ yếu trong các cơ sở y tế mà còn có thể dùng trong các phòng sạch công nghiệp, phòng hóa chất, phòng phun sơn…. những nơi tiếp xúc vi khuẩn nguy hiểm và nhiều chất gây hại đều có thể sử dụng quần áo bảo hộ tiện lợi một lần. Để bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân truyền nhiễm gây hại. Mặc quần áo bảo hộ dùng một lần, là một cách được ưu tiên sử dụng bảo vệ sức khỏe  bản thân, gia đình và cộng đồng.

quan-ao-chong-dich

 

Mua quần áo bảo hộ phòng chống dịch covid ở đâu?

  Quần áo phòng dịch covid-19 đang là nhu cầu yếu phẩm vô cùng cần thiết ở Việt Nam hiện nay. Thiên Bằng là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh doanh và cung cấp các sản phẩm về đồ bảo hộ cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm quần áo chất lượng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *