fbpx

Đồng phục bảo hộ là quy định bắt buộc đối với bất cứ người lao động nào khi làm việc. Với một số ngành nghề, họ phải sử dụng quần áo bảo hộ chống hóa chất để bảo vệ tối ưu nhất. Thế nhưng thật sự tác dụng của nó ra sao, có đảm bảo an toàn đúng chuẩn hay không vẫn là điều nhiều người thắc mắc.

Như chúng ta đã biết, hiện nay khi lao động, bất cứ ai cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu về an toàn lao động. Vì vậy mà quần áo, mũ, giày và các vật dụng đi kèm đều phải đảm bảo đúng chuẩn quy định. Đối với các ngành hoá chất, người lao động phải sử dụng quần áo bảo hộ chống hóa chất chuyên biệt thì mới có tác dụng bảo vệ tốt nhất.

Tại sao phải sử dụng quần áo bảo hộ chống hóa chất?

Nhiều người lao động nghĩ rằng, đã là quần áo bảo hộ thì loại nào cũng có công dụng như nhau. Thế nhưng chỉ riêng quần áo đại trà đã chia thành các ngành nghề: xây dựng, chế biến thực phẩm, cơ khí,… để sản xuất ra sản phẩm tương ứng. Trong đó, quần áo bảo hộ chống hóa chất là trang phục dành riêng cho ngành hoá chất, tiếp xúc với axit, các chất độc hại nguy hiểm.quan-ao-bao-ho-chong-hoa-chatVới các ngành chế biến hoá chất, sản xuất xăng dầu, sơn, hay các bộ phận sản xuất cần sử dụng chất tẩy, nhuộm,… thì người lao động sẽ dễ dàng nhiễm độc nếu không được bảo vệ kỹ lưỡng. Với người bình thường, tiếp xúc với hoá chất trong thời gian ngắn đã có thể gây sốc, ngộ độc. Người lao động làm việc liên tục, lâu dài trong môi trường ô nhiễm và độc hại lại càng dễ ảnh hưởng hơn. Các bệnh lý về da, hô hấp, thần kinh,… sẽ phát tác và trở nặng khi không được cách ly với không khí độc. Vì vậy, trang bị quần áo bảo hộ chống hóa chất khi làm việc tại những môi trường này là điều bắt buộc với người lao động để bảo vệ an toàn sức khoẻ và tính mạng. 

Để có thể bảo vệ tối ưu cho người sử dụng, quần áo bảo hộ chống hóa chất cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Chất liệu: Vải cao su cao cấp, chống thấm, chống mài mòn, cách điện
  • Kiểu dáng: Bo gấu, có thể may liền hoặc tách rời nhưng không được có lỗ hở 
  • May dập, hạn chế tối đa rò rỉ khí,…

>>>— Cách chọn quần áo bảo hộ chống hóa chất tốt nhất —<<<

Địa chỉ bán quần áo bảo hộ chống hóa chất 

Là một sản phẩm đặc thù, vì vậy người lao động cần lựa chọn cơ sở uy tín, chất lượng để tránh mua phải hàng không đảm bảo. Trên thị trường hiện nay, Công ty Thiên Bằng được đánh giá là địa chỉ tốt nhất trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động. 

quan-ao-bao-ho-chong-hoa-chat-1

Quần áo bảo hộ chống hóa chất của chúng tôi được kiểm nghiệm và đảm bảo về chất lượng, cam kết chịu trách nhiệm nếu có bất cứ sai sót nào ở sản phẩm. Hơn nữa, nhờ nhập khẩu số lượng lớn trực tiếp không qua trung gian, vậy nên quần áo bảo hộ của chúng tôi luôn có giá thành cạnh tranh, đảm bảo lợi ích cho người sử dụng. Đồng thời, sản phẩm còn được bảo hành dài hạn, cam kết bền bỉ và thời gian sử dụng tối thiểu không dưới 2 năm. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Thiên Bằng.

Trải qua nhiều năm trong nghề, Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn cố gắng phát triển cả về bề sâu lẫn bề rộng, đưa tới tay khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng ngày càng được nâng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ một cách nhanh chóng và tận tình nhất ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *