fbpx

Hẳn ai cũng đã từng một lần thổn thức, thương biết mấy màu xanh công nhân. Màu xanh của nhiều hy vọng, kiên trì và bền bỉ cố gắng nhất là trong khi làm việc trong một môi trường đầy khói bụi, đầy vất vả:

“Những đêm đông lạnh

Gạch hồng sưởi đôi tay

Xi măng – niềm gắn kết

Mang thêm niềm yêu thương

Thêm ấm lòng tin tưởng

Dựng xây những công trình”

Mùa đông về thời tiết trở lạnh hơn, công việc thêm phần khó khăn. Những bộ quần áo bảo hộ công nhân ấm áp là một niềm an ủi và động viên các anh chị em làm việc được tốt hơn. Chúng mang đến niềm vui, thêm sự động lực cho mọi người trong công việc.

Như thế nào là một bộ quần áo bảo hộ thoải mái, tiện dụng làm việc?

Nhiều câu hỏi được đặt ra liên quan đến vấn đề này, những câu hỏi như: về độ bền quần áo, giá cả, kiểu mẫu, màu sắc, v.v… của quần áo.

quan-ao-cong-nhan-co-khi

Bộ quần áo bảo hộ xanh công nhân là trang phục biểu tượng của giai cấp công nhân. Ngày nay chúng được may càng ngày càng đẹp hơn, chỉn chu và nâng cao được chất lượng hơn. Bộ quần áo có nhiều ưu điểm nổi bật hơn trước, nhiều điểm cộng được đánh giá cao. Ví dụ như:

+ Được may từ những chất vải tốt, đảm bảo hơn trước thể hiện qua độ bền và sự dễ chịu khi mặc. (Mềm mại, dễ mặc, không xù lông, quần áo có được sự thoải mái, dễ chịu, thấm mồ hôi,v.v…)

+ Kỹ thuật may: Ngày nay, quần áo may với kỹ thuật tốt hơn, kỹ thuật hiện đại hơn. Đây là một bước ngoặt lớn thể hiện sự nâng tầm về chất lượng. Từng đường chỉ may, cho đến kiểu dáng đều rất đẹp mắt. Chỉ cần nhìn qua là có thể nhận ra được. Sự chắc chắn và bền đẹp đã được nhiều đơn vị công nhận.

Bộ trang phục bảo hộ giản dị mà giữ một vai trò quan trọng. Mọi người đều có thể yên tâm làm việc trong môi trường khói bụi, ở ngoài các công trường, nơi thi công, v.v…

Cả đời gắn bó với màu xanh công nhân

quan-ao-xanh-cong-nhan-co-khi

Chú Thắng là một công nhân với hơn 30 năm kinh nghiệm, chú cả đời là công nhân xây dựng, trải qua bao mưa nắng, dãi dầu gắn bó với gạch đá xi măng. Chú giờ đã nghỉ việc, nhưng dường như trong chú vẫn là một tình cảm sâu nặng dành cho bộ đồng phục xanh công nhân của mình.

“Tôi đã quá quen với màu xanh công nhân. Cả một đời tôi mặc chúng đi làm. Màu xanh của sự hy vọng và nhiều sức sống. Nhờ vậy mà tôi vượt qua được nhiều khó khăn và những biến cố trong cuộc đời mình.”- chú chia sẻ.

 Những người thợ xây dựng tấp nập với những công trình. Màu xanh của đồng phục đã mang đến sự chuyên nghiệp hơn trong khi lao động, thể hiện được tính đồng bộ. Mọi người có được sự thoải mái và gắn bó. Nhiều người cả đời gắn bó với nghề xây dựng, quần áo xanh công nhân cộng thêm chiếc mũ bảo hộ vàng cần mẫn làm việc hăng say.

Và thành quả chúng ta đều nhìn thấy đó là những công trình to lớn được mọc lên, những tòa nhà to đẹp, v.v…góp phần làm “thay da đổi thịt” đất nước chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *