• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Nhiều xưởng may quần áo bảo hộ đã được ra đời ở nhiều nơi. Hà Nội là trung tâm với nhiều công ty và xưởng may đồ bảo hộ được ra đời trong những năm gần đây. Mọi người luôn có những sự tin tưởng hơn khi được mặc và sử dụng những đồ bảo hộ chất lượng.

  Các anh chị em công nhân và kỹ sư là hai lực lượng nòng cốt nhiều người cùng tham gia. Mọi người làm việc rất vất vả, hoạt động lao động chân tay nhiều. Chúng ta nếu không thực sự bắt tay vào làm, thì khó lòng chúng ta hình dung ra được những khó khăn và các trở ngại trong công việc. Những vất vả và thử thách cùng những rủi ro, nguy hiểm trong công việc có rất nhiều. Những nguy hiểm nhiều khi có thể đe dọa đến tính mạng mọi người. Đây là nỗi lo lắng và bất an của nhiều anh chị em công nhân cũng như chính những người làm công tác lãnh đạo, các cấp trên, các cấp quản lý.

  Công ty bảo hộ lao động uy tín tại Hà Nội

  Bạn đang có nhu cầu tìm mua quần áo bảo hộ số lượng lớn cho người lao động, cho các anh chị em công nhân. Bạn đã tìm mua và cân nhắc từ lâu mà chưa tìm được một nơi thực sự khiến bạn yên tâm, đáp ứng được các nhu cầu mà cấp trên yêu cầu. Những tiêu chí cơ bản nhất như:

  + Đảm bảo độ bền lâu của quần áo, không nhanh sờn, nhanh hỏng

  + Kiểu dáng đẹp, hợp thời trang, mang được tính thẩm mỹ

  + Giá cả: may được tận gốc với giá tốt nhất

  Đây tưởng chừng là những tiêu chí đơn giản, mà ngược lại, chúng không hề dễ dàng khi thực hiện. Từ chất liệu vải đến chất lượng quần áo bảo hộ lao động cho đến giá cả, điều này tạo nên những áp lực cho người phụ trách đặt may. Kể cả khâu in ấn logo, họa tiết lên áo, nếu không cẩn thận cũng sẽ dễ xảy ra nhiều vấn đề phát sinh. Đây là một vấn đề quan trọng mọi người cần chú ý – Những chia sẻ của khách hàng đã từng có kinh nghiệm đặt may.

  Điều mấu chốt là bạn tìm được một nơi may hiệu quả, một nơi may chất lượng và đảm bảo. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền của mình. Mọi người đều không phải lo lắng nhiều mỗi khi đi đặt may. Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng là một cái tên sáng giá, được nhiều khách hàng tìm đến. Thương hiệu của Thiên Bằng đã được khẳng định qua thời gian. Nhiều đơn vị lớn đều đã tìm đến công ty Thiên Bằng và tìm may đồ bảo hộ. Các doanh nghiệp và mọi người có được sự hài lòng và cũng dành những lời khen hết sức chân thành cho đơn vị bảo hộ này.

  Những mẫu quần áo bảo hộ lao động tốt tiêu biểu tại Thiên Bằng như: Tinba, TB 01,02, 03, 04… Những mẫu quần áo đẹp về hình thức và tốt về chất lượng. Các anh chị em công nhân khi mặc đều cảm thấy rất vui và hài lòng.

  Xem thêm:  Mũ công nhân giá rẻ

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại