• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Quần Áo Bảo Hộ Giá Tốt Cho Mọi Công Nhân

  Xưởng may quần áo bảo hộ tốt đã giúp cho mọi người có thêm nhiều tin tưởng mỗi khi đặt may. Tìm được một cơ sở may tốt có xưởng may quy mô, tiết kiệm được nhiều chi phí là mong muốn của rất nhiều đơn vị.

  Hiện nay điều kiện làm việc của người lao động các anh chị em cũng đã tốt hơn trước rất nhiều. Nhìn tinh thần làm việc của các anh chị em công nhân đã tăng lên rất nhiều. Mọi người ai cũng rất thích những mẫu quần áo tốt, mặc vào người đều rất tự tin. Các anh em ai cũng rất thích mặc đồng phục đẹp đi làm. Với môi trường làm việc ngoài trời, hay ở các công trình xây dựng, hầm mỏ, thì quần áo lao động mặc tương đối “hại” (quần áo nhanh hỏng, nhanh phải thay mua quần áo mới). Chính vì thế, sự bền đẹp, mặc được bền lâu sẽ là một tiêu chí quan trọng khi đi đặt may đồ bảo hộ.

  Những bộ quần áo bảo hộ kỳ công đến tay người công nhân

  Mọi người ai cũng rất vui vẻ mỗi khi làm việc. Các anh em phấn khởi, nhìn cả tập thể làm việc tập trung và năng suất nhanh hơn rất nhiều. Gặp các anh em,  mọi người vui vẻ cùng nhau chia sẻ rất thân mật. Anh Thành – công nhân xây dựng hồ hởi, tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình, cởi mở. Anh Thành nói:

  “Cả tập thể anh em làm việc gần đây mới được cấp trên phát thêm cho nhiều bộ quần áo đồng phục bảo hộ. Không chỉ riêng mình mà các anh em làm cùng cũng rất thích mặc. Mọi người ai cũng khen quần áo có kiểu dáng trẻ trung, phong cách sáng tạo. Màu quần áo cũng có sự phối hợp rất trang nhã và phù hợp với môi trường làm việc. Màu quần áo không quá sáng hay quá tối, hài hòa chứa trong đó là sự thẩm mỹ, đẹp mắt. Kiểu dáng quần áo bảo hộ lao động cũng rất vừa vặn, mặc vào người rất thoải mái, hoạt động làm việc được dễ dàng. Mọi người đều yên tâm làm việc hơn rất nhiều đó anh ạ. Mặc áo thấm mồ hôi, không gây khó chịu cho mình. Anh thấy rồi đó, làm việc ở ngoài trời nắng nóng đổ nhiều mồ hôi lắm. Mặc áo thấm mồ hôi làm việc thoải mái thích hơn hẳn anh ạ”

  “Vì sao quần áo lại thấm mồ hôi tốt như thế ạ?”- chúng tôi hỏi anh

  “À, mình nghe nói quần áo bảo hộ được sếp chọn vải tốt để may, sếp mình chọn vải Pangrim của Hàn quốc anh ạ. Vải này tính chất thấm mồ hôi, tốt lắm anh ạ. Cộng thêm vào đó là công nghệ vải  “đốt lông tận gốc” giúp cho vải không bị xù lông, anh em mình mặc ưng lắm anh ạ”- anh vui vẻ trả lời chúng tôi.

  Nhìn nét mặt anh Thành ai cũng thấy được sự hài lòng và vui vẻ của anh. Những chiếc áo tốt đã góp phần giảm đi phần nào sự vất vả, khó nhọc của các anh em. Tại miền Bắc, xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng là một đơn vị đáng tin với nhiều năm kinh nghiệm. Rất nhiều khách hàng lớn đã gắn bó với Thiên Bằng lâu năm.

  Xem thêm: Quần áo công nhân giá rẻ

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại