fbpx

Quần áo bảo hộ hiện nay được sản xuất rất nhiều. Nhu cầu về đồ bảo hộ cũng như quần áo dành cho người lao động ngày càng nhiều hơn.

Người công nhân là một trong những đối tượng đáng được quan tâm nhất. Các anh chị em làm việc rất vất vả, hoạt động chân tay nhiều, cực nhọc ngày đêm. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp nặng, nếu không có sức khỏe, chăm chỉ chịu khó thì không thể gắn bó với nghề được. Điều kiện làm việc cũng là vấn đề nhiều điều đáng nói. 15 triệu người công nhân Việt Nam là một số lượng tương đối lớn, chiếm 1/6 tổng dân số, mọi người đang làm việc ở nhiều nơi chưa được đảm bảo. Môi trường làm việc chứa rất nhiều nguy hiểm và rủi ro ví dụ như người công nhân xây dựng, công nhân than đá, hầm mỏ, v.v… Các anh chị em phải làm việc ở ngoài trời, nắng mưa dãi dầu, mùa đông thì lạnh giá, rét mướt.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-an-toan-khi-lam-viec

Quan tâm người công nhân hơn nữa

Ngày nay các đơn vị đã quan tâm tới người lao động, tới các anh chị em công nhân. Với bất cứ một ai, làm trong bất cứ ngành nghề nào thì sự AN TOÀN LUÔN LÀ TRÊN HẾT. Tạo những điều kiện làm việc tốt nhất cho các anh chị em, trang bị những đồ bảo hộ tốt là điều mà bất cứ đơn vị, doanh nghiệp nào cũng nên làm. Giày, mũ bảo hộ, đai, dây an toàn, gang tay, kính bảo hộ…. và quan trọng nhất là đồng phục bảo hộ, những bộ quần áo chất lượng.

Anh Nam là công nhân than mỏ, công việc của anh rất vất vả, công việc làm nặng nhọc. Môi trường lại nhiều khói bụi, bụi bẩn. Những người thợ than đá làm việc cũng rất nguy hiểm, có thể đe dọa tới tính mạng các anh bất cứ lúc nào khi chẳng may có sự cố sập hầm. Những tai nạn đau lòng chúng ta cũng chứng kiến nhiều. Giờ đây, chúng ta cùng nghe anh Nam- một người trong nghề chia sẻ nhé

quan-ao-bao-ho-lao-dong-an-toan-khi-lam-viec

“Mình là công nhân than đã được gần 6 năm. Làm nhiều cũng đã quen việc rồi anh ạ, vất vả rồi cũng quen. Niềm động viên của mình đó là sự quan tâm của cấp trên. Các anh rất quan tâm chúng mình, trang bị nhiều đồ bảo hộ tốt. Những đôi giày, những chiếc mũ bảo hộ tốt, quần áo phản quang tốt, dây an toàn, v.v…hỗ trợ cho công việc của mình được tốt hơn cũng như yên tâm hơn rất nhiều mỗi khi xuống hầm. Chính vì thế tinh thần làm việc của mình cũng như các anh chị em hăng hái và phấn khởi hơn hẳn. Bộ quần áo bảo hộ lao động mặc thoải mái làm việc lắm, mặc vào người dễ chịu, thấm mồ hôi tốt anh ạ. Màu sắc cũng rất đẹp và hài hòa. ”- anh chia sẻ

Chúng tôi nhìn anh Nam vừa thương anh và mọi người làm việc vất vả, những đôi tay thầm lặng cống hiến. Chúng tôi cũng vui hơn khi nghe anh chia sẻ, vui cùng các anh khi nhận được sự quan tâm và những chăm sóc của cấp trên.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *