fbpx

Đồng phục không thể thiếu trong bất cứ ngành nghề ngành nghề nào. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh người bác sĩ với chiếc áo blouse, cô cậu học trò khoác lên mình bộ đồng phục học sinh, hay những người công nhân với những bộ đồng phục bảo hộ,… Nó đã trở thành biểu tượng của ngành nghề mỗi khi chúng ta nhắc đến ngành nghề đó.

Những doanh nghiệp muốn đảm bảo an toàn cho nhân công của mình thì cần phải lựa chọn những bộ đồng phục bảo hộ lao động cao cấp và sự chuyên nghiệp của đồng phục doanh nghiệp nó còn mang tính chất khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Quần áo bảo hộ giá rẻ liệu chất lượng có kém?

Nhưng đối với những chủ thầu và các nhà đầu tư chạy công trình thời vụ trong thời gian ngắn thì chúng ta chọn những bộ quần áo bảo hộ lao động không cần thiết phải quá cầu kỳ.

Những bộ quần áo bảo hộ lao động có giá cả hợp lý không có nghĩa nó là sản phẩm kém chất lượng, nó có thể là những mẫu mã phổ thông được sử dụng rộng rãi hoặc được may đo đơn giản không quá cầu kì nên có chi phí hợp lý.

thanh-ly-quan-ao-cong-nhan-tb10

Có thể kể đến những mẫu quần áo bảo hộ như: Quần áo xanh công nhân, ghi xám, điện lực thường,… là những mẫu có giá phổ thông. Bạn có thể bắt gặp những mẫu quần áo này bất cứ nơi đâu.

Hiện nay trên thị trường khoảng giá chung cho các mẫu quần áo bảo hộ phổ thông có giá dao động từ 140.000 đến 195.000. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tín để có sản phẩm chất lượng nhất.

Những công trình thi công thời vụ ở khắp mọi nơi thì chúng ta nên có sự lựa chọn phù hợp để chúng ta có thể giảm bớt được khoản chi phí khá lớn để đầu tư vào các thiết bị bảo vệ khác cho người công nhân.

Tại Thiên Bằng đang bán rất nhiều mẫu mã với giá chỉ từ 85.000 nghìn đồng. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá trực tiếp!

Xem tất cả các sản phẩm tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *