Quần áo bảo hộ lao động màu ghi chất lượng tốt có khó tìm mua không? Đặc biệt là giá rẻ phải chăng thì nên mua ở đâu. Đồ bảo hộ luôn được xem trọng trong những năm gần đây vì liên quan đến nhiều vấn đề an toàn.

Đặt mua quần áo bảo hộ màu ghi, may in thêu theo yêu cầu

Quần áo bảo hộ chủ yếu dành cho người lao động, như công nhân, quản lý, quản đốc,v.v… Môi trường làm việc có nhiều đặc thù và có nhiều yếu tố không tốt như:

Khói bụi, bụi bẩn

Dầu mỡ

Hóa chất độc hại,v.v…

Môi trường có nhiều vật liệu như gạch đá, cát,v.v… Nếu không trang bị tốt đồ bảo hộ quần áo lao động thì sẽ không an toàn. Bộ đồng phục bảo hộ ngoài việc bảo vệ người lao động được tốt hơn chúng cũng mang những ý nghĩa hết sức lớn lao. Bộ đồng phục nói lên sự chuyên nghiệp, văn minh của nơi làm việc.

quan-ao-bao-ho-lao-dong-mau-ghi-qabhld
Quần áo bảo hộ ghi phối màu

Đồng thời, bộ quần áo cũng nói lên sự gắn kết tập thể giữa các anh em công nhân, mọi người sẽ có tinh thần lao động. Ngoài ra, công tác quản lý nhân công cũng bớt đi phần nào khó khăn cho các quản lý.

Màu ghi – thích hợp cho nhiều bộ đồng phục

Bên cạnh những gam màu truyền thống như màu xanh, màu tím than, thì màu ghi có thể nói là gam màu chủ đạo để may đồng phục. Màu ghi được dùng để may rất nhiều đồng phục quần áo bảo hộ vì gam màu này thích hợp với môi trường lao động trên các khu công trình hoặc các xí nghiệp. Màu ghi không quá tối và quá sáng, đồng màu với màu xi măng, khi làm việc luôn có được cảm giác sạch sẽ, không lộ vết bẩn. Hiện tại có 2 màu ghi được ưa chuộng đó là:

  • Quần áo bảo hộ màu ghi sáng
  •  Quần áo bảo hộ màu ghi xám

Khi may quần áo bảo hộ lao động, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ nhà may sao cho phù hợp nhất với công việc mà công nhân đơn vị bạn đang đảm nhiệm.  Ngoài về màu sắc, bạn cũng nên quan tâm tới các yếu tố khác như:

Kiểu dáng phù hợp

Chất lượng vải may

Kỹ thuật may

Vậy nên đặt may quần áo bảo hộ lao động màu ghi ở đâu tốt nhất bạn đã biết chưa? Nhiều người khuyên bạn tìm đến với Thiên Bằng.

Ngoài ra, những trong thời tiết nóng bức, bạn cũng có thể xem thêm mẫu sản phẩm áo điều hòa tại Thiên Bằng, sản phẩm được lấy cảm hứng từ mẫu quần áo bảo hộ Nhật Bản rất HOT cho những ngày hè oi bức.

Xưởng may quần áo bảo hộ Thiên Bằng – May theo yêu cầu

Hiện tại, Thiên Bằng đang là công ty bảo hộ lớn, cung cấp đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, đơn vị khắp cả 3 miền. Đồng phục bảo hộ Thiên Bằng được may từ vải tốt nhất. Vải Pangrim hạng chuẩn số 1 được sử dụng may chủ yếu tại Thiên Bằng.

xuong-may-dong-phuc-bao-ho-ha-noi
Xưởng may đồng phục bảo hộ Thiên Bằng

Những sản phẩm quần áo bảo hộ đồng phục màu ghi được may bằng vải Pangrim Thiên Bằng như Tinba 01 là những mẫu áo đẹp, chắc chắn làm bạn yên tâm.

  • Vải không nóng, mặc vào người thoải mái
  • Thấm mồ hôi tốt
  • Tránh tia UV, cực tím hiệu quả
  • Vải dày dặn, mềm mại, rất bền

Quần áo bảo hộ lao động Thiên Bằng đẹp về hình thức, chuẩn về chất lượng, tốt về giá cả! GIÁ GỐC TẬN XƯỞNG LUÔN TỐT NHẤT!

Xem thêm đồng phục công nhân may đại trà, sản phẩm đa dạng, có sẵn lên tới 44+ Mẫu và hơn 69.000 sản phẩm có sẵn tại kho!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.