fbpx

Quần áo bảo hộ lao động rất ưa chuộng đối với người công nhân bởi sự quan trọng nó mang lại. Sau đây chúng ta đi giải mã bí mật đằng sau bộ quần áo bảo hộ nhé.

Ngày nay các đơn vị cũng dần chú trọng và quan tâm đến việc cần thiết trang bị đồ cho công nhân. Đơn giản ngoài việc bảo đảm sự an toàn cho người công nhân khi làm việc thì bộ quần áo bảo hộ làm cho người công nhân trở nên trẻ trung phong cách giúp họ tư tin hơn khi làm việc. Việc trang bị bộ đồng phục bảo hộ còn tạo hình ảnh đẹp sự chuyên nghiệp của đơn vị doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Trong câu thơ:

“Gặp nhau nhìn quần áo

Xa nhau nhìn tâm hồn.”

Đã phần nào nói việc bộ quần áo bảo hộ cần thiết đối với hình ảnh của mỗi cá nhân và doanh nghiệp nếu muốn lơn mạnh.

Về quần áo bảo hộ không biết xuất hiện từ lúc nào ban đầu chỉ là bộ đồ đơn giản nhưng ngày càng được thiết kế đẹp mắt. Bởi người công nhân lao động làm việc môi trường vất vả, ngặt nghèo: bụi bẩn, nắng, gió, dầu mỡ…Việc trang bị quần áo bảo hộ là cần thiết và hữu ích.

Vì sao quần áo bảo hộ được ưu chuộng như vậy?

Môi trường làm việc khó khăn nên cần đồ bảo hộ bảo vệ họ giúp họ di chuyển và làm việc linh hoạt hơn. Đi sau chúng ta cùng tìm hiểu về chất liệu nhé cũng như mẫu mã và giá thành.

Bộ quần áo bảo hộ lao động thường dùng vải pangrim, hay kaki cao cấp với sự nhẹ nhàng, bền cao khó rách không bị gò bó khi mặc lên. Vải pangrim cũng là sự lựa chọn cho nhiều mẫu quần áo cao cấp bởi sự tiện lợi của nó bên cạnh vải kaki thường hay được dùng.

Đối với quần áo bảo hộ tại Thiên Bằng có sự đa dang phong phú về mẫu mã kiểu dáng màu sắc đẹp mắt dành cho khách hàng. Nên khách hàng sẽ không cảm thấy nhàm  chán với những mẫu quần áo bảo hộ lao động như:

+Các dòng quần áo bảo hộ Tinba 01, TinBa02, Tinba03,Tinba04

+Dòng TB01-08

+Mẫu quần áo bảo hộ Hàn Quốc

+ Quần áo bảo hộ cho kĩ sư điện hay mẫu áo gile phản quang.

Thiên Bằng luôn tạo nên sự mới mẻ với khách hàng nên luôn có sự đột phá về mẫu mã thiết kế để phù hợp với khách hàng và xã hội.

Sau đây là chia sẻ quản lý đơn vị :”Tôi rất khó khăn để tìm mua bộ quần áo bảo hộ cho người công nhân của tui. Hiện giờ tình trạng làm hàng kém chất lượng và giá thành rất cao khiến tui rất băn khoăn. Nhưng tình cờ được người bạn giới thiệu và biết được đến Thiên Băng tui tìm mua và cảm  thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm giá thành công ty.”

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Vì sao nên chọn quần áo bảo hộ lao động tại Thiên Bằng?

+ Thiên Bằng có cơ sở may và máy móc hiện đáp

+ Đơn vị trực tiếp sản xuất nên chi phí tận gốc

+ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Xem thêm: Quần áo đồng phục công nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *